Người đàn ông chết bất thường trong nhà khách 25A Thanh Hóa

Tin mới

21/03/2015 16:05

(NLĐO)- Gọi mãi nhưng không thấy vị khách ra mở cửa. Khi dùng chìa khóa phụ mở cửa phòng thì 2 nhân viên nhà khách 25A ở Thanh Hóa tá hỏa phát hiện người đàn ông đã chết bất thường dưới nền nhà.

Người dân tụ tập trước cổng nhà khác 25A theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Người dân tụ tập trước cổng nhà khác 25A theo dõi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Vụ việc xảy ra vào lúc hơn 9 giờ sáng nay 21-3, tại nhà khách 25A, cạnh Quốc lộ 1A, trên đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, 2 nhân viên của nhà khách tiến hành đi dọn phòng như thường lệ. Khi tới phòng 108, 2 nhân viện gọi cửa mãi nhưng không có ai ra mở. 2 nhân viên buộc phải dùng chìa khóa phụ mở cửa phòng, song vừa mở thì hoảng hồn khi thấy 1 người đàn ông chết bất thường trong phòng, ngay sát cửa.

Sự việc ngay sau đó đã được các nhân viên báo tới lãnh đạo nhà khách. Nạn nhân ngay sau đó được xác định là ông Nguyễn Minh Hùng (SN 1977, ngụ xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa).

Căn phòng 108, nơi 2 nhân viên nhà khách phát hiện cái chết bất thường của vị khách

Căn phòng 108, nơi 2 nhân viên nhà khách phát hiện cái chết bất thường của vị khách ngay sát cửa

Theo các nhân viên của nhà khách, người đàn ông này tới thuê phòng khoảng 1 giờ sáng cùng ngày 21-3. Đến khi nhân viên gọi cửa không được, mở cửa vào thì phát hiện vị khách đã tử vong. Tại căn phòng 108, nơi nạn nhân thuê trọ, chăn ga gối đệm vẫn phẳng phiu, không có dấu hiệu xáo trộn.

Nhận được thông tin, Công an TP Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ cái chết bất thường của ông Nguyễn Minh Hùng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI