Khoảng 1 giờ 20 ngày 11-10, một vụ cháy đã xảy ra tại căn nhà mặt tiền trên đường Đống Đa (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). Thời điểm xảy ra vụ cháy trong nhà có tổng cộng 7 người đang ngủ say.


120 chiến sĩ của Sở Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng được điều động chữa cháy lúc giữa đêm

120 chiến sĩ của Sở Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng được điều động chữa cháy lúc giữa đêm

Lúc này, nhiều thành viên ngủ ở tầng trệt nghe tiếng nổ lớn sau đó phát hiện lửa bùng phát nên tri hô mọi người trong nhà tìm cách ra ngoài. Hàng xóm sống xung quanh đã đưa 7 người thoát ra khỏi đám cháy bằng cửa hậu phía sau nhà.

Ngay khi đám cháy bùng phát, Sở Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã điều động xe chữa cháy đến hiện trường. Nhận định vụ cháy giữa phố và xung quanh là nhà dân nên Sở Cảnh sát PCCC đã huy động 13 xe chữa cháy trong đó có 1 xe chuyên dụng cùng 120 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa.


Sau hơn 2 giờ đám cháy cơ bản được dập tắt

Sau hơn 2 giờ đám cháy cơ bản được dập tắt

Các chiến sĩ cứu hỏa đã phải đục tường nhà hàng xóm để thông vòi chữa cháy cho căn nhà trên. Sau hơn 2 giờ chữa cháy, đám lửa cơ bản được dập tắt. Toàn bộ tài sản bên trong và căn nhà đều bị lửa thiêu trụi hoàn toàn.

Ông Nguyễn Khất (SN 1931, chủ căn nhà trên) cho hay tầng trệt được cho thuê kinh doanh văn phòng phẩm và chứa các vật dụng dễ cháy.

B.Vân