Vào khoảng 23 giờ ngày 30-11, tại khu vực ấp Tân Thạnh, thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang, xảy ra vụ hỏa hoạn kinh hoàng làm chết 3 người trong gia đình. Các nạn nhân gồm anh Phan Hồng Phong, chị Phạm Ngọc Diễm (vợ anh Phong) cùng với con gái Phan Hồng Ngọc, 10 tuổi.


Hiện trường vụ hỏa hoạn làm cả gia đình anh Phong tử nạn

Nhiều người dân cho biết gần như cả đêm qua không ai ngủ được. Họ cùng lực lượng chức năng địa phương tham gia chữa cháy. Anh Phong cũng đã đập tường để đưa vợ con ra ngoài nhưng không thành và sau đó có điện thoại cho người thân đến tiếp cứu.

Tuy nhiên, cửa khóa quá chặt và trong nhà nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên nhanh. Chính vì vậy, mọi người xung quanh không biết cách nào để vào được bên trong, giải cứu các nạn nhân. Cũng theo người dân địa phương, nhiều khả năng “thủ phạm” trong vụ hỏa hoạn này là chiếc máy ép giấy phế liệu. Nó đã hoạt động trở lại sau khi cúp điện mà chủ nhân không hay, gây ra cái chết thương tâm này. Được biết, chị Diễm hiện là giáo viên của Trường Tiểu học B xã Khánh An (huyện An Phú) và cũng đang có thai được khoảng 4-5 tháng.

Theo thống kê ban đầu của cơ quan chức năng, vụ hỏa hoạn này đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà và cơ sở ép giấy phế liệu của anh Phong với tổng thiệt hại khoảng 3 tỉ đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: T.Vân