Cháy nhà tạm dành cho công nhân, 4 người bị thương

Tin mới

08/12/2013 20:43

(NLĐO)- Đám cháy lớn đã bùng lên từ khu nhà tạm dành cho công nhân thi công dự án Khu đô thị mới An Hưng ở Hà Nội khoảng 15 giờ 20 chiều nay 8-12 khiến 4 người bị thương, trong đó có 1 trẻ em.

Đám cháy lớn bùng phát vào khoảng 15 giờ 20 chiều nay 8-12 tại khu nhà tạm dành cho công nhân thi công dự án Khu đô thị mới An Hưng, phường La Khê, Hà Đông (Hà Nội).

Theo một số nhân chứng, đám cháy bùng lên tại dãy B2 và B4 khu nhà tạm dành cho công nhân. Khói cuộn cao quanh các nhà cao tầng trong dự án, cách 3 - 4 km vẫn nhìn thấy. Ngọn lửa bùng lên nhanh chóng và dữ dội, tạo ra những cuộn khói dày đặc, bao trùm gần hết tòa nhà cao tầng đang thi công ngay bên cạnh.

Thời điểm xảy cháy, công nhân đã rời nhà tạm để đi làm. Tuy nhiên, nhiều công nhân đang thi công trong khu vực đã hoảng sợ chạy tán loạn ra khỏi các toà nhà trong dự án.


Lực lượng cứu hỏa làm việc khẩn trương

Khoảng 20 phút sau khi đám cháy bùng phát, lực lượng chữa cháy đã được huy động tiếp cận hiện trường và dập tắt ngọn lửa, nhưng khói đen tại khu vực vẫn dày đặc bốc lên.

Đến thời điểm 16 giờ 37 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Có 4 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Trong đó có 1 phụ nữ nấu ăn cho công nhân tại khu vực này và 1 trẻ em. Khi phát hiện ra đám cháy, người phụ nữ này đã bế đứa trẻ tìm đường thoát nhưng không có đường chạy ra ngoài nên đã nhảy từ lan can xuống và bị thương.Nhiều thứ đã bị thiêu rụi

Sau khi đám cháy dập tắt, hiện trường vụ cháy hiện đã được phong tỏa. Đến cuối giờ chiều, lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành tháo dỡ khu nhà bị cháy sập để xác định xem có nạn nhân nào trong đám cháy. Cơ quan chức năng sẽ bố trí cho công nhân ngủ tạm trong các toà nhà đang hoàn thành trong khu đô thị.

Theo một số công nhân trong khu lán trại nhận định, nguyên nhân phát cháy ban đầu có thể là do chập điện trong lúc đun nấu và bắt cháy vào các vật dụng, tường vách xung quanh.

Được biết, dự án Khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông do Công ty CP Đầu tư xây dựng An Hưng làm chủ đầu tư với quy mô dự án là 29,45 ha. Các lực lượng chức năng đang tiến hành khắc phục sự cố và điều tra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

 

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI