icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bán thịt heo rẻ, người phụ nữ bị hất chất bẩn vào người, sạp hàng

Trọng Đức

(NLĐO)- Mang thịt lợn từ quê ra phố bán với giá 45.000-50.000 đồng/kg, chị X. đã bị người phụ nữ bán thịt ở chợ với giá 70.000-80.000 đồng/kg hắt xô dầu luyn trộn chất thải bẩn lên người và phản thịt để "dằn mặt".

Bán thịt heo rẻ, người phụ nữ bị hất chất bẩn vào người, sạp hàng - Ảnh 1.

Chị X. bàng hoàng khi bị hất chất bẩn vào người và sạp hàng

Sáng 12-5, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) cho biết đang khẩn trương điều tra vụ việc bà Hoàng Thị Mỹ Dung (SN 1975, trú tại phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền) cùng một người phụ nữ tên Hoa đã hất dầu luyn, chất thải bẩn vào sạp thịt lợn (khoảng hơn 90 kg thịt lợn) của chị X. (trú tại huyện Kiến Thuỵ, TP Hải Phòng). 

Hiện Công an quận Ngô Quyền đã triệu tập bà Dung nhưng bà này chưa đến cơ quan công an để hợp tác điều tra.

Trước đó, khoảng 9 giờ sáng 11-5, khi chị X. đem thịt lợn bày bán ở chợ Lương Văn Can (phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) thì bất ngờ bị hắt cả xô dầu luyn trộn phân lợn và nước cống lên người cùng toàn bộ số thịt khoảng hơn 90 kg.

Vẫn chưa hết hoảng loạn, chị X. cho biết lâu nay chị vốn bán cá, tôm ở chợ này. 3 ngày gần đây, do đàn lợn nhà nuôi không có khách mua nên chị mổ lợn mang vào nội thành bán với hy vọng gỡ gạc chút vốn.

Do là lợn nhà nuôi chị X. đã bán rẻ hơn so với giá của những người bán thịt lợn ở chợ Lương Văn Can. Thấy vậy, bà Dung cũng bán thịt lợn tại chợ Lương Văn Can đã đánh tiếng sẽ dạy cho chị X. một bài học vì dám hạ giá. Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở lời nói, ai ngờ sáng 11-5, khi chị X. vừa mang thịt ra chợ bày bán thì bà Dung và chị Hoa xách cả xô dầu luyn, thất thải đổ lên người và thịt lợn.

Theo một số tiểu thương chứng kiến, chị X. bán thịt với giá 45.000-50.000 đồng/kg trong khi mẹ con bà Dung bán giá 70.000-80.000 đồng/kg.

Cũng trong chiều 11-5, đoạn clip quay cảnh hình dáng khắc khổ của chị X. đang bần thần bên cạnh là phản thịt lợn bị hất dầu luyn bẩn đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng bày tỏ sự bất bình, lên án hành vi vô đạo đức của những người đã gây nên sự việc trên. Sự việc càng "nóng" hơn trong bối cảnh những người chăn nuôi đang lao đao vì thịt lợn rớt giá quá mạnh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo