Thanh Hóa:

Bắt 1 nữ giáo viên trường chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa

Tin mới

30/10/2014 09:55

(NLĐO)- Bà Nguyễn Thị Lan, giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa), đã bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Trường THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa, nơi cố Lan công tác

Trường THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa, nơi cô Nguyễn Thị Lan giảng dạy

 

Chiều ngày 29-10, Ông Lê Văn Vinh, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lam Sơn (có địa chỉ ở phường Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa), xác nhận cô giáo Nguyễn Thị Lan (SN 1976, là giáo viên dạy môn sinh học), đã bị cơ quan công an bắt giữ do liên quan đến việc nợ nần.

Cũng theo thầy Vinh, khi cô Lan bị bắt, nhà trường cũng không bất ngờ về việc này vì trước đó nhà trường cũng có nhận được đơn thư tố cáo cô Lan có liên quan đến chuyện tiền nong với bên ngoài. “Trong trường cô Lan là giáo viên dạy giỏi, được học sinh quý mến. Hiện chúng tôi đã đình chỉ sinh hoạt Đảng và ngừng trả lương cho cô Lan” - thầy Vinh cho biết.

Trước đó, tại Trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa, cơ quan công an cũng đã bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Dũng, giảng viên dạy môn thể dục, do có liên quan đến hoạt động tín dụng đen. Hiện ông Dũng đã bị lãnh đạo trường này đình chỉ công tác 4 tháng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI