Ngày 23-11, Công an quận 11, TP HCM cho biết đang tạm giữ Dương Hiệp Thành (tức Thành “đen", 33 tuổi, ngụ quận 6) – nghi can nổ súng bắn thủng tay nam thanh niên tại tiệm game.

Theo cơ quan điều tra, Thành “đen” là tay giang hồ có máu mặt trên địa bàn TP HCM. Thành "đen" rất lỳ lợm, thường mang theo “hàng nóng” trong người nên phải mất 4 ngày theo dõi, công an mới “úp sọt” được hắn.


Anh Nguyễn Ngọc Lâm bị bắn thủng bàn tay trái đang điều trị tại bệnh viện

Anh Nguyễn Ngọc Lâm bị bắn thủng bàn tay trái đang điều trị tại bệnh viện

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 18-11, anh Nguyễn Ngọc Lâm (24 tuổi, ngụ quận 11) đến tiệm game bắn cá trên đường Hòa Bình, phường 5, quận 11 chơi. Khi anh Lâm đang ngồi chơi chung với 2 người khác (1 nam, 1 nữ) thì Thành “đen” và đồng bọn đi xe máy hiệu Exciter đến.

Không nói không rằng, Thành “đen” và đàn em xông vào đánh đôi nam nữ túi bụi. Anh Lâm hoảng sợ bỏ chạy thì Thành “đen” móc khẩu súng trong người ra bắn thủng bàn tay trái anh Lâm.

Gây án xong, Thành “đen” cùng đồng bọn lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Anh Lâm được người dân chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an quận 11 có mặt lấy lời khai nhân chứng điều tra. Khám nghiệm hiện trường, công an còn thu giữ 1 vỏ đạn, tang vật liên quan đến vụ án.

Tin - ảnh: Sỹ Hưng