Bất ngờ với tiệc sinh nhật trên máy bay Vietnam Airlines

Tin mới

29/09/2016 14:54

(NLĐO)- Vietnam Airlines luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu của tất cả hành khách và phù hợp với quy định của hãng, như tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật, ngày kỉ niệm...

Bất ngờ với tiệc sinh nhật trên máy bay Vietnam Airlines

_______

Nếu bay vào những ngày đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới…, hành khách hoàn toàn có thể chia sẻ và đề nghị với tiếp viên để được đón những niềm vui bất ngờ.

Trên một chuyến bay từ Frankfurt (Đức) về sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) mang số hiệu VN36 của Vietnam Airlines có nhóm khách trung tuổi người Đức, gồm 2 nữ và 1 nam cùng nhau đi du lịch ở Việt Nam. Một trong 3 hành khách đó sinh nhật vào đúng ngày đến Hà Nội. Muốn tạo bất ngờ cho người bạn thân của mình, khách ngồi ghế 35G ngỏ lời với tiếp viên được chúc mừng bạn (ngồi ghế 35K) bằng một tiệc sinh nhật đơn giản, chỉ gồm 3 ly champagne và những lời chúc sinh nhật nhưng phải tổ chức lúc 5 giờ sáng giờ Việt Nam.

Theo múi giờ của Đức, lúc đó là 24 giờ - thời khắc người Đức cho rằng bắt đầu ngày mới và tổ chức sinh nhật sẽ mang lại rất nhiều may mắn.

Nhưng so với hành trình bay của VN36 thì chỉ còn 30 phút nữa là máy bay bay hạ cánh, máy bay chuẩn bị phải giảm độ cao và tiếp viên rất bận rộn. Tuy nhiên, với mong muốn tạo niềm vui bất ngờ cho khách, đem lại cảm giác ấm áp trên chuyến bay của Vietnam Airlines, phi hành đoàn đã cố gắng thu xếp, tổ chức một tiệc sinh nhật đơn giản và ấm cúng trong vòng 5 phút.

Đón nhận những lời chúc tốt đẹp cùng tiệc sinh nhật ấm áp trên độ cao hàng ngàn m, nữ hành khách người Đức cảm động cho biết đây là lần đầu tiên họ trải nghiệm chuyến bay của Vietnam Airlines. “Tổ tiếp viên phục vụ rất tuyệt vời. Dịch vụ tốt, thân thiện và hữu ích. Đây chắc chắn không phải lần cuối cùng chúng tôi bay cùng các bạn"- hành khách ngồi ghế 35K chia sẻ.

Trên một chuyến bay khác từ Paris về Hà Nội (VN18), tổ tiếp viên cũng mang lại niềm vui bất ngờ đúng dịp kỷ niệm ngày cưới của cặp vợ chồng trẻ. Đầu chuyến bay, người vợ có thông tin cho tiếp viên trưởng rằng hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của họ.

Để tạo sự bất ngờ cho khách, tiếp viên trưởng đã thống nhất sẽ tổ chức tiệc chúc mừng hành khách. May mắn là một số tiếp viên thường mang theo trong hành trang những bức thiệp mừng nên có thể thu xếp được một bữa tiệc chu đáo với nhành hoa tươi, 2 ly champagne, socola, thiệp chúc mừng bày trí đẹp mắt trong khay phục vụ để cùng đến chia vui với đôi vợ chồng trẻ.

Bản thân đôi vợ chồng rất bất ngờ và hạnh phúc khi được các tiếp viên và hành khách xung quanh cùng chúc mừng hạnh phúc của họ. Tiếp viên trưởng đã tự quay lại clip với mục đích tạo món quà khác biệt, khó quên cho cặp vợ chồng, một kỷ niệm ngày cưới khó quên trên bầu trời. Clip cũng đã được tặng lại ngay cho khách trên máy bay.

Anh Nguyễn Hoàng Quốc Bảo, tiếp viên trưởng trên chuyến bay VN18, chia sẻ trên trang cá nhân: “Có lẽ chuyến bay từ Paris về Thủ đô Hà Nội này, tôi và những hành khách của tôi sẽ luôn nhớ mãi, chuyến bay của Tình yêu. Chúng tôi đã cùng nhau chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của 1 đôi vợ chồng trẻ, 1 gia đình hạnh phúc với 2 đứa con nhỏ. Chúng tôi luôn yêu thương những hành khách của mình cho dù họ là ai và từ đâu đến.”

Với tiếp viên Vietnam Airlines, những niềm vui và lời khen ngợi của hành khách chính là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hà Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI