Bé trai tử vong dưới hồ khai thác than bùn

Tin mới

10/03/2017 19:03

(NLĐO) – Trong giờ nghỉ trưa, cháu Siu Gun ra khu vực hồ khai thác than bùn của Doanh nghiệp Trung Thắng để chơi nhưng không may ngã xuống tử vong.

Chiều ngày 10-3, ông Dương Mạnh Huy, Chủ tịch UBND xã Barmaih, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai cho biết hồ nước cháu Siu Gun (SN 2009, trú làng Phăm Ó 1, xã Barmaih) tử vong là hồ khai thác than bùn, thuộc địa phận xã Barmaih của DNTN Trung Thắng (trụ sở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai).


Người thân đau buồn trước cái chết đột ngột của cháu Gun

Người thân đau buồn trước cái chết đột ngột của cháu Gun

Theo ông Siu Meng (60 tuổi – ông ngoại cháu Siu Gun), sáng cùng ngày cháu Siu Gun theo ông bà ngoại đi làm rẫy. Đến giờ nghỉ trưa, Gun xin phép ra hồ nước để bắt cá những ông bà không đồng ý. Bẵng đi một lúc lâu, khi vừa ăn cơm xong thì ông Meng nghe mọi người chạy lại thông báo cháu Siu Gun ngã xuống hồ nước.


Hồ nước nơi cháu Gun tử vong

Hồ nước nơi cháu Gun tử vong

Mặc dù được mọi người tích cực tìm kiếm, nhưng do hồ nước sâu, rộng nên phải mất khoảng 1 giờ sau mới tìm thấy và đưa thi thể cháu Siu Gun lên bờ.

Theo ông Huy, việc doanh nghiệp sau khi khai thác than bùn mà không trả lại mặt bằng là vi phạm.

Cháu Siu Gun mồ côi mẹ từ khi mới sinh ra, cha cháu đã lấy vợ khác. Khoảng một tháng trước, Siu Gun ở với các bà xơ và mới về ở với ông bà ngoại.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI