Rủ nhau tắm sông, một học sinh đuối nước thương tâm

Tin mới

07/09/2016 09:23

(NLĐO)- Nhóm học sinh rủ nhau ra sông tắm mát, 2 học sinh không may bị nước cuốn ra xa, khiến một học sinh đuối nước thương tâm.

Sáng 7-9, thông tin từ UBND xã Nam Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là em Nguyễn Thành Đạt, đang học lớp 9, Trường THCS Nam Trạch.

Hiện trường nơi nạn nhân tử vong sau vụ đuối nước
Hiện trường nơi nạn nhân tử vong sau vụ đuối nước

Sự việc xảy ra vào lúc 15 giờ ngày 6-9, sau khi chơi bóng chuyền, một nhóm 9 em học sinh của Trường THCS Nam Trạch rủ nhau ra sông Dinh để tắm mát. Trong lúc tắm, 2 em Nguyễn Thành Đạt và em Nguyễn Thanh Tùng truợt chân và bị nước cuốn ra xa.Nghe tiếng kêu cứu thất thanh vang lên, một số người dân gần đó đã tức tốc chạy đến cứu 2 học sinh này. Tùng được cứu lên bờ và kịp thời đưa vào Trạm Y tế xã Nam Trạch cấp cứu nên đã giữ được mạng sống, còn Đạt do bị nước cuốn xa hơn nên một lúc sau người dân mới tìm thấy, khi vớt lên bờ thì nạn nhân đã tử vong.

Em Nguyễn Thanh Tùng đang điều trị tại Trạm y tế xã Nam Trạch
Em Nguyễn Thanh Tùng đang điều trị tại Trạm y tế xã Nam Trạch

Được biết, Tùng và Đạt đều đang học lớp 9, trong đó gia đình em Đạt chỉ có 2 mẹ con và hoàn cảnh rất khó khăn. Hiện nay thi thể của em đã được gia đình và người dân đưa về nhà để lo hậu sự.

Trong sáng 7-9, ông Lê Văn Duẫn – Chủ tịch UBND xã Lý Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) xác nhận một lao động người địa phương bị tử nạn tại Đài Loan. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Năng (SN 1991, trú xóm 10, xã Lý Trạch).

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 4-9, anh Năng cùng bạn bè ra bãi biển Má Thầu – Tam Sui (khu vực Đạm Thủy, Đài Loan) để đi dạo. Một lúc sau, nhóm bạn bất ngờ khi thấy anh Năng xuống biển tắm và bị sóng đánh dạt ra xa bờ.

Anh Nguyễn Văn Năng không may tử nạn tại Đài Loan - ảnh Facebook
Anh Nguyễn Văn Năng không may tử nạn tại Đài Loan - ảnh Facebook

Phát hiện sự việc, nhóm bạn đã bơi ra ứng cứu, nhưng do sóng biển quá lớn đã cuốn Năng mất tích. Đến sáng ngày 5-9, thi thể của Năng đã được tìm thấy và được các nhà chức trách Đài Loan đưa vào nhà tang lễ Bản Chéo để chờ người thân.

M.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI