Bị cướp vì cho bạn mới quen quá giang

Tin mới

20/03/2014 10:42

(NLĐO) - Mới quen trong quán ăn, chị Anh cho người thanh niên quá giang xe trong đêm khuya, giữa đường chị bị kẻ này cướp xe tay ga.

Vụ việc xảy ra vào lúc 0 giờ 30 ngày 20-3 trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1 – TP HCM). Khổ chủ là chị Nguyễn Thị Ngọc Anh (23 tuổi, quê Đồng Nai).

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên chị Anh lái xe tay ga Attila màu đỏ chở một thanh niên (khoảng 28 tuổi) lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ hướng từ quận 1 về quận 5. Khi đến trước nhà 459B, Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, chị Anh dừng lại mở cốp xe lấy áo khoác. Bất ngờ, từ phía sau người thanh niên vọt lên đề máy cướp xe bỏ chạy. Chị Anh ú ớ hô hoán chạy theo nhưng không kịp và sau đó bất tỉnh trên đường.

Bạn mới quen phóng xe bỏ chạy, để lại chị Anh ngơ ngác bên đường

"Bạn mới quen" cướp xe bỏ chạy, để lại chị Anh ngơ ngác bên đường

Một chiến sĩ công an trực gần đó đã đưa chị Anh vào lề đường và báo cho công an địa phương đến làm việc. Sau khi trấn tỉnh, chị Anh cho biết tối 19-3, chị họ rủ chị đi ăn tại một quán trên đường Nguyễn Trãi. Khi đến nơi, chị Anh thấy chị họ ngồi cùng một nhóm bạn khoảng 10 người.

Lúc ngồi ăn, một thanh niên trong nhóm bạn của chị họ đến làm quen với chị Anh. Người này cho biết mới ở Lâm Đồng lên TP HCM chơi, hiện đang ở một khách sạn tại quận 10. Hai bên trao đổi số điện thoại rồi người thanh niên này nhờ chị Anh cho quá giang về khách sạn.

Quá bất ngờ và chạy đuổi theo tên cướp, chị Anh té xỉu giữa đường

Chạy đuổi theo tên cướp, chị Anh té xỉu giữa đường

Sau khi tàn tiệc, lúc hơn 0h ngày 20-2, chị Anh cho người thanh niên quá giang về khách sạn. Trên đường đi do trời lạnh nên chị Anh dừng lại mở cốp xe lấy áo khoác thì bị cướp xe. Ngoài chiếc xe máy, trong cốp xe chị Anh còn có điện thoại Iphone và tiền.

Tin-ảnh: X.Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI