Bí thư Đồng Nai: Xử lý nghiêm vụ nhà “quan” không phép

Tin mới

05/04/2017 14:20

(NLĐO) - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ chỉ đạo kiểm tra làm rõ và xử lý nghiêm những sai phạm của cấp dưới.

Liên quan đến vụ ông Nguyễn Văn Đấu, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai cho xây nhà không phép trên đất quy hoạch nông nghiệp tại ấp Trần Hưng Đạo, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất (Đồng Nai), ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Nai, vừa cho biết sẽ yêu cầu kiểm tra và xử lý nghiêm.

Cụ thể, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Bí thư Cường nói ông chỉ mới biết thông tin về vụ việc, tuy nhiên ông sẽ chỉ đạo nhanh chóng làm rõ và xử lý nghiêm những sai phạm. Ông Cường khẳng định không thể bao che.


Khu biệt thự trên đất của ông Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai xây dựng không phép

Khu biệt thự trên đất của ông Phó Ban tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai xây dựng không phép

“Trong công tác cán bộ cũng như các quy định của pháp luật đối với công dân, nếu phát hiện vi phạm đều phải xử lý nghiêm. Cán bộ cũng như người dân, bất kể ai, phải làm đúng quy định của pháp luật…”, ông Cường nói.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, điều tra của phóng viên cho thấy công trình dạng nhà vườn, biệt thự trên đất rộng hơn 2.000m2 của ông Nguyễn Văn Đấu đã được xây dựng mà không được cấp phép.

Trong thời gian dài, cả công trình lớn trên đất quy hoạch nông nghiệp nhiều người dân đều biết nhưng chính quyền xã vẫn “không tiện” kiểm tra, xử lý. Khi báo chí tiếp cận thông tin, UBND xã Xuân Thạnh mới ho biết đang xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên để xử lý vụ việc.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI