Bí thư Ninh Thuận làm Thứ trưởng Bộ Kế hoạch-Đầu tư

Tin mới

27/01/2014 11:02

(NLĐO)- Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ninh Thuận Nguyễn Chí Dũng đã được bổ nhiệm làm Thứ trưởng thứ 6 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ông Dũng trước đó từng là Thứ trưởng của bộ này trước khi đi làm lãnh đạo tại tỉnh Ninh Thuận.

 

Ông Nguyễn Chí Dũng khi làm Bí thư Tỉnh ủy Ninh Thuận - Ảnh: Báo Ninh Thuận

Ông Nguyễn Chí Dũng khi làm Bí thư Tỉnh ủy Ninh Thuận - Ảnh: Báo Ninh Thuận

 

Theo quyết định ký ngày 25-1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Thuận, giữ chức Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Ông Nguyễn Chí Dũng từng là Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư trước khi được điều động, phân công về làm Phó Bí thư Tỉnh ủy (năm 2009), Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận rồi Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Thuận (năm 2010).

Ông Nguyễn Chí Dũng là Thứ trưởng thứ 6 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Ngoài Bộ trưởng Bùi Quang Vinh, bộ này có 5 Thứ trưởng là các ông: Đặng Huy Đông, Nguyễn Thế Phương, Đào Quang Thu, Nguyễn Văn Trung và Nguyễn Văn Hiếu.

Ông Nguyễn Chí Dũng sinh năm 1960, quê tỉnh Hà Tĩnh, có học vị Tiến sĩ kinh tế.

Ông Nguyễn Chí Dũng từng giữ các chức vụ: Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý Dự án đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Cục Phó Cục phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Vụ trưởng Vụ Thương mại và Dịch vụ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Phó Bí thư Tỉnh ủy Ninh Thuận; Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Thuận.

H.Thành
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI