xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bộ TN-MT hoãn giao lưu đánh golf kỷ niệm 15 năm thành lập

Th.Dương

(NLĐO)- Bộ trưởng Bộ TN-MT Trần Hồng Hà cho biết đang trên đường đi Yên Bái để làm việc với địa phương về tình hình bão lũ và đã yêu cầu các cán bộ đang công tác không được tham gia giải golf kỷ niệm 15 năm thành lập bộ.

Sáng ngày 5-8, mạng xã hội "loan tin" hôm nay, tại sân golf Legend Hill (Sóc Sơn, Hà Nội) diễn ra giải golf kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) với sự tham gia của các nguyên lãnh đạo và lãnh đạo đương nhiệm, văn phòng Bộ, lãnh đạo Tổng cục của Bộ này.

Trước thông tin nêu trên, ông Tăng Thế Cường, Chánh Văn phòng Bộ TN-MT, khẳng định: "Không có. Bây giờ, một lãnh đạo Bộ đã đi Yên Bái, một lãnh đạo đi Sơn La làm việc về bão lũ. Giải này hoãn rồi".

Bộ trưởng Bộ TN-MT Trần Hồng Hà cũng xác nhận đang trên đường lên Yên Bái để gặp lãnh đạo tỉnh này để trao đổi, nắm bắt nguyên nhân lũ lụt. Đồng thời, cũng sẽ giao nhiệm vụ cho Sở TN-MT xem xét vấn đề môi trường sau lũ.

Sau đó, Bộ trưởng Hà sẽ trực tiếp lên trường nội trú ở Mù Cang Chải để gặp gỡ và trao quà hỗ trợ cho các cháu học sinh từ nguồn quyên góp của cán bộ công nhân viên Bộ TN-MT.

"Sáng nay, trong lễ gặp mặt các lãnh đạo bộ qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 15 năm thành lập bộ, bộ đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt. Lũ quét gây thiệt hại, cuốn trôi nhiều tài sản, nhất là giường tầng của các cháu học sinh không còn cái nào. Bộ sẽ trao tiền quyên góp của các cán bộ công nhân viên để thay toàn bộ giường tầng cho các cháu"- ông Hà chia sẻ.

Bộ TN-MT hoãn giao lưu đánh golf kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 1.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng cán bộ, nhân viên Bộ TN-MT quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt sáng ngày 5-8 - Ảnh: Bộ TN-MT

Cũng theo Bộ trưởng Trần Hồng Hà, do xảy ra lũ quét nên bộ TN-MT đã tổ chức gặp gỡ các cán bộ qua các thời kỳ nhân ngày thành lập bộ rất ngắn gọn, chóng vánh.

"Tôi có đề xuất từ hôm qua là lễ kỷ niệm cũng như mọi việc tổ chức giao lưu nhân kỷ niệm thành lập bộ có thể thay đổi. Bởi vậy, theo tôi hiểu là không có tổ chức giải golf và tôi không có kế hoạch giải golf gì ở đây cả. Giải golf thì ở bộ, các bác về hưu có sáng kiến nhưng tôi yêu cầu cán bộ bộ đang công tác không tham gia mà tập trung vào công việc, nhất là trong giai đoạn mưa lũ trên diện rộng. Anh nào mà đi sẽ xử lý" - ông Hà nói.

Bộ trưởng Hà cũng cho biết hiện cũng có một đoàn công tác của bộ đi Sơn La để làm việc và thăm đồng bào vùng lũ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo