Cả chục người nhập viện sau tiệc thôi nôi

Tin mới

21/04/2017 07:31

(NLĐO)- Nhiều người cùng xóm được mời ăn xôi thì đến chiều tối đều bị đau bụng, nôn ói, tiêu chảy nhiều lần, kèm chóng mặt, mệt mỏi.

Sáng 21-4, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh cho biết vẫn đang tích cực cứu chữa hàng chục bệnh nhân bị nghi ngộ độc thực phẩm đang điều trị tại đây.


Một cụ bà nhập viện trong tình trạng mệt lả

Một cụ bà nhập viện trong tình trạng mệt lả

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút tối 20-4, Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh tiếp nhận cùng lúc 6 người ngụ ấp Bình Hội, xã Huyền Hội, huyện Càng Long (Trà Vinh) nhập viện vì triệu chứng đau bụng, nôn ói và tiêu chảy nhiều. Trong đó có vài trường hợp chóng mặt, tim đập nhanh, cảm giác khó thở, tê tay chân.


Thanh niên khỏe mạnh cũng nhập viện sau khi ăn phải món xôi

Thanh niên khỏe mạnh cũng nhập viện sau khi ăn phải món xôi

Chị Trần Ngọc D. (SN 1995) cho biết sáng cùng ngày đã tham gia tiệc mừng thôi nôi đứa cháu tại ấp Bình Hội. Nhiều người bà con họ hàng không đi dự tiệc thì được chủ nhà gửi biếu mỗi người một gói xôi nếp đậu xanh (món xôi nấu có trộn phẩm màu cho đẹp và thơm ngon). Khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, nhiều người cùng xóm được mời ăn xôi thì đến chiều tối đều bị đau bụng, nôn ói, tiêu chảy nhiều lần, kèm chóng mặt, mệt lả. Có nhiều người bị bệnh cùng lúc, trong đó có 3 trẻ em dưới 15 tuổi. Người bệnh được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Càng Long, Bệnh viện Quân Dân Y và Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh.

Đến 23 giờ ngày 20-4, có 11 người đã vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh.

Tin-ảnh: CÔNG MẪN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI