Cả gia đình 4 người chết trong rừng với nhiều vết thương

Tin mới

03/07/2015 14:36

(NLĐO)- Một gia đình gồm cặp vợ chồng, đứa con 8 tháng tuổi và mẹ đẻ người chồng, được phát hiện chết với nhiều vết thương trong rừng ở Nghệ An.

Ngày 3-7, ông Hoàng Trọng Năm, Phó trưởng Công an huyện Tương Dương (tỉnh Nghệ An), cho biết cơ quan công an huyện đang phối hợp với công an tỉnh điều tra làm rõ nguyên nhân 4 người trong một gia đình chết với nhiều vết thương trong rừng tại xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 2-7, công an huyện Tương Dương nhận được thông tin của người dân báo phát hiện 4 người trong một gia đình chết bất thường ở một lán trại ở bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương. Danh tính của các nạn nhân được xác định là anh Lô Văn Thọ (30 tuổi) bà Viêng Thị Dương (mẹ anh Thọ, 60 tuổi), chị Lê Thị Yến (25 tuổi, vợ anh Thọ) và con anh Thọ (mới 8 tháng tuổi). Các nạn nhân chết với nhiều vết thương trên người.

“Sau khi nhận được thông tin về cái chết bất thường của 4 người này, chúng tôi đã lập tức cử đội hình sự vào hiện trường. Hiện tại, chúng tôi đang phối hợp với công an tỉnh để khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc” - ông Năm cho biết thêm.

Đức Ngọc - Tú Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI