Sáng 26-11, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai, vẫn đang ráo riết phối hợp cùng các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, làm rõ cái chết của anh Uynh (SN 1985, trú tại làng Plei Ngó, phường Trà Bá, TP Pleiku) được phát hiện chết trong tình trạng treo cổ tại vườn rau của gia đình.

Nhiều người dân tò mò đến theo dõi vụ việc
Nhiều người dân tò mò đến theo dõi vụ việc

Theo lời kể của chị H’Đến (vợ Uynh), chiều tối ngày 25-11, sau khi đi nhậu với người trong làng trở về thì giữa chị và anh Uynh xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Sau đó anh Uynh lấy xe máy bỏ đi cả đêm không về. Cứ ngỡ chồng giận quá bỏ đi nhậu tiếp nên chị cùng các con ở nhà ngủ. Đến sáng nay thì người trong làng phát hiện anh Uynh đã treo cổ chết tại vườn rau của gia đình, cách nhà khoảng 1km.

Lực lượng chức năng đang kiểm tra thi thể anh Uynh
Lực lượng chức năng đang kiểm tra thi thể anh Uynh

Được biết, chị H’Đến và anh Uynh lấy nhau gần chục năm và có 2 con, đứa lớn học lớp 3, đứa nhỏ học lớp 1. Trong cuộc sống, 2 vợ chồng thường xuyên cãi nhau. "Đã nhiều lần cứ cãi nhau là chồng tôi dọa tự tử. Lần này, cũng nghĩ là anh ấy chỉ dọa thế thôi nhưng không ngờ lại làm thật", chi H'Đến đau khổ nói.

Cho rằng cái chết của anh Uynh là do tự tử, nên người nhà đã làm đơn đề nghị cơ quan chức năng không khám nghiệm tử thi.

Tin-ảnh: Hoàng Thanh