Thanh Hóa:

Cầm cuốc ra đồng, 1 phụ nữ bị sét đánh biến dạng

Tin mới

23/06/2014 11:29

(NLĐO)- Bà Lường Thị Liễu (ở Thanh Hóa) đang cầm cuốc ra đồng đi làm thì cơn mưa giông bất ngờ ập tới. Do không kịp tránh nên bà Liễu bị sét đánh chết, thi thể biến dạng.

Sự việc sét đánh chết người xảy ra vào chiều 22-6, tại thôn Bòng Sơn, xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân được xác định là bà Lường Thị Liễu (SN 1959).

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết khi bà Liễu đang cầm cuốc ra đồng việc vào buổi chiều thì một cơn mưa giông bất ngờ ập đến kèo theo sấm chớp. Lúc này, bà Liễu đi được nửa đường nên đã không kịp tránh trú.

Bất ngờ, một tiếng sét vang lên đánh trúng người bà Liễu. Một số người chứng kiến vụ việc liền chạy lại thì thấy bà Liễu đã tử vong, thi thể bị cháy, biến dạng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã Tượng Sơn đã có mặt tại hiện trường, đồng thời thông báo sự việc cho gia đình bà Liễu tới đưa thi thể người thân về nhà lo hậu sự.

Đây là vụ sét đánh chết người thứ hai xảy ra trong vòng nửa tháng nay tại Thanh Hóa. Trước đó vào chiều ngày 15-6, tại xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, 4 người đi chăn bò cũng bị sét đánh trúng, trong đó một người mang điện thoại là Đỗ Trọng Vũ (SN 1992), đã bị sét đánh chết.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI