Cán bộ xã để lũ cuốn gần 650 triệu đồng lương hưu

Tin mới

17/11/2013 14:16

(NLĐO)- Một cán bộ xã Gari, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam bị lũ cuốn trôi xe máy cùng số tiền gần 650 triệu đồng vừa mới nhận được từ kho bạc về.

Trưa 17-11, ông Hồ Xuân Danh, Bí thư Đảng ủy xã Gari, cho biết: “Sự việc xảy ra vào lúc 16 giờ ngày 15-11. Trước đó, ngày 14-11, anh Bríu Ngô đi xe máy xuống kho bạc của huyện Tây Giang nhận tiền lương hưu về phát cho người dân của xã. Chiều 15-11, trời mưa to, lũ lớn. Khi đi qua con suối thuộc thôn Knoonh (xã Axan, huyện Tây Giang), anh Ngô nhờ người đẩy phía sau nhưng do nước lũ về quá nhanh và mạnh đã cuốn xe máy có túi tiền 641 triệu đồng. Rất may anh Bríu Ngô không bị lũ cuốn trôi".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương 2 xã Gari và Axan đã huy động nhiều lực lượng cùng người dân vớt xe máy và tiền lên. Đến 10 giờ 30 phút trưa 16-11, chiếc xe máy của anh Ngô được tìm thấy nhưng mới chỉ vớt được hơn 2,5 triệu đồng. Số tiền còn lại đã bị lũ cuốn trôi.

Gari là xã vùng biên giới của tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm hành chính huyện Tây Giang khoảng 60 km đường núi. Vào mùa lũ, đường rất khó đi và phải qua nhiều sông suối chảy xiết.

 

Thúy Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI