Cầu truyền hình đầu tiên từ đất liền với Trường Sa

Tin mới

31/05/2013 18:23

(NLĐO) - Vào lúc 20 giờ ngày 7-6, trên kênh VTV1 sẽ diễn ra chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Biển đảo của chúng ta” tại 2 điểm cầu Thủ đô Hà Nội và đảo Trường Sa Lớn (Khánh Hòa).

Một góc Trường Sa Lớn chụp từ trên cao
 
Đây là cầu truyền hình đầu tiên từ đất liền với đảo Trường Sa Lớn do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ phần VNG phối hợp thực hiện, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược và giá trị tiềm năng to lớn biển đảo Việt Nam; cổ vũ lòng tự hào, tình yêu của nhân dân đối với chủ quyền biển đảo và lịch sử bảo vệ chủ quyền biển đảo của cha ông.
 
Ngoài ra, chương trình còn nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức trong việc khai thác, bảo vệ các nguồn lợi từ biển đảo nhằm phát triển kinh tế và giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 
Nhà lưu niệm Bác Hồ ở Trường Sa Lớn

Trong khuôn khổ chương trình, một cuộc vận động với chủ đề “Cùng chia sẻ cảm xúc về biển đảo quê hương” cũng được tổ chức trên Tạp chí Truyền hình, báo điện tử VTVNews và trang chính thức của chương trình “Biển đảo của chúng ta” trên ứng dụng Zalo.

Lễ chào cờ ở Trường Sa Lớn
Tin - ảnh: Phan Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI