Cha mẹ tử vong, bé trai 14 tháng nguy kịch trong tai nạn thảm khốc

Tin mới

17/10/2012 16:25

(NLĐO)- Cả gia đình đang lưu thông bằng xe máy trên đường ở Lạng Sơn thì bị chiếc ô tô tông trực diện. Cha và mẹ tử vong tại chỗ, bé trai 14 tháng tuổi Hoàng G.B. chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ngày 17-10 cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận bé Hoàng G.B. (14 tháng tuổi, ở huyện Chi Lăng, Lạng Sơn) chuyển đến cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

 

Bé Hoàng G.B. chuyển đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng nguy kịch
 
Theo người thân của cháu Hoàng G.B., bé cùng cha mẹ đang lưu thông bình thường bằng xe máy trên đường ở quê thì bị chiếc ô tô tông trực diện. Vụ tai nạn thảm khốc đã làm cặp vợ chồng trẻ tử vong tại chỗ, bé B., người con duy nhất của một cặp vợ chồng, bị thương rất nặng.

 

Ngay sau vụ tai nạn, bé B. được đưa tới bệnh viện ở địa phương cấp cứu và được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ngay trong sáng ngày 16-10 với tiên lượng rất nặng.

 

Các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức đang hội chẩn về bệnh tình của bé Hoàng G.B.
 
Các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức cho biết, hiện bé B. đang được theo dõi và chăm sóc đặc biệt tại Khoa Thần kinh, tuy nhiên chưa có những đánh giá khả quan về sức khỏe của cháu bé.

 

Theo chẩn đoán ban đầu, bé B. có những tổn thương lan tỏa rất nặng nề kèm viêm phổi nên việc phẫu thuật sẽ rất khó khăn. Dự kiến, cháu bé sẽ được chuyển sang Khoa Hồi sức tiếp tục điều trị, chăm sóc đặc biệt.

Tin-ảnh: D.Thu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI