Cháy cáp viễn thông ở Tiền Giang

Tin mới

24/04/2013 15:05

(NLĐO)- Khoảng 23 giờ ngày 23-4, cạnh Quốc lộ 1A, thuộc địa bàn ấp Cá, thị trấn Tân Hiệp (Châu Thành- Tiền Giang) đã xảy ra một vụ cháy, thiêu rụi cáp viễn thông và cáp truyền hình.

Hiện trường sau khi xảy ra vụ cháy tại cột điện, làm cháy lan cáp của các nhà mạng
 
Vào thời điểm trên, một người dân sống gần đó phát hiện cháy dưới trụ cột điện của điện lực huyện Châu Thành, bên cạnh có thùng cáp viễn thông VNPT (trực thuộc trung tâm viễn thông huyện Châu Thành), nên đã tri hô. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ tủ cáp 600 đôi của viễn thông VNPT, rồi cháy lan ra, thiêu rụi thêm các cáp của viễn thông VNPT, viễn thông Viettel và của truyền hình cáp.

Sau khoảng 45 phút nỗ lực chữa cháy của người dân địa phương, nhân viên các nhà mạng cùng sự trợ giúp của 1 xe PCCC đám cháy đã được dập tắt.
 

Sáng 24-4, nhân viên của mạng viễn thông Viettel cho biết đến chiều cùng ngày sẽ khắc phục xong sự cố đường mạng. Riêng dịch vụ viễn thông VNPT cho biết đến ngày mai mới có thể khắc phục xong sự cố sau khi xảy ra cháy. 

Hiện vẫn chưa thể thống kê được thiệt hại do xảy ra cháy. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân và thống kê thiệt hại sau vụ cháy.

 

Tin- ảnh: Trương Phi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI