TPHCM: Cháy lớn tại quán bar trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Tin mới

20/04/2013 21:45

(NLĐO)- Ngọn lửa bốc lên bất ngờ khiến quản lý và nhân viên vũ trường không kịp trở tay. Rất may, không có thiệt hại về người sau gần 2 giờ cháy.

Lúc 16 giờ ngày 20-4, hỏa hoạn đã xảy ra tại quán bar Barocco (đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3). Sau gần 2 giờ chữa cháy hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ tài sản tại tầng 2 và một phần tầng trệt.

Trưởng Phòng Hướng dẫn chỉ đạo PCCC-Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TPHCM, đại tá Nguyễn Quang Nhật cho biết vụ cháy xuất phát từ tầng 2 vũ trường và lan nhanh ra khoảng 250 m2 sàn kể cả tầng trệt. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do nhóm thợ hàn thi công nâng cấp, sửa chữa một số hạng mục của quán bar đã bất cẩn để tia lửa điện rơi trúng mút cách âm. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng khiến các nhân viên không kịp trở tay.
 
Barocco là một quán bar được nhiều thanh niên biết đến

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã điều động hơn 10 xe chữa cháy đến hiện trường. Các lính cứu hỏa làm việc cật lực vì không gian quán bar kín bưng nên vòi rồng khó tiếp cận. Một số lính cứu hỏa phải nhờ sân thượng quán cà phê cạnh bên để tiếp cận hiện trường.

Vòi rồng khó tiếp cận

Mượn quán cà phê cạnh bên để tiếp cận hiện trường

Hàng trăm CSGT, công an, dân quân đã được điều động đến hiện trường để điều tiết giao thông, hỗ trợ lực lượng cứu hỏa.
Không gian quán là không gian kín nên khó khống chế lửa

Phong tỏa các lối ngang đám cháy


Các lối ngang quán bar đều bị phong tỏa, giao thông ở một số tuyến đường bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI