Cháy chợ Phong Nha, 3 ki-ốt bị thiêu rụi

Tin mới

22/03/2015 08:35

(NLĐO) – Tiểu thương vừa rời chợ Phong Nha ra về thì người dân xung quanh phát hiện khói bốc cao kèm theo lửa lớn từ 1 ki-ốt rồi cháy lan thiêu rụi thêm 2 ki-ốt liền kề.

Sáng 22-3, Công an huyện Bố Trạch – Quảng Bình cho biết lực lượng của cơ quan này đã có mặt tại chợ Phong Nha (xã Sơn Trạch) tích cực phối hợp với người dân dọn dẹp hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy chợ xảy ra vào khoảng 18 giờ tối 21-3.

 

Cháy chợ Phong Nha, 3 ki-ốt bị thiêu rụi

 

Cháy chợ Phong Nha, 3 ki-ốt bị thiêu rụi

 

 Hiện trường vụ hỏa hoạn tại chợ Phong Nha

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại chợ Phong Nha

 

Theo ông Nguyễn Văn Bình, người dân sống ở khu vực chợ, khi các tiểu thương đóng cửa về một lúc thì ông phát hiện khói kèm theo mùi khét bốc lên từ một gian hàng. Ông liền báo ban quản lý chợ ngắt điện rồi hô hoán mọi người dùng nước để dập lửa nhưng do bên trong ki-ốt là những vật dụng dễ cháy, lửa bùng phát nhanh lan sang 3 ki-ốt. Một số người có ki-ốt gần kề đã nhanh chân dọn hàng hóa nhằm giảm thiểu thiệt hại.

Một lúc sau, xe cứu hỏa của lực lượng PCCC Công an tỉnh này ở TP Đồng Hới đến hiện trường. Hàng chục cảnh sát khống chế, ngăn cháy lan đến gần 20 giờ ngọn lửa mới dập tắt hoàn toàn.

Chị Trần Thị Thiệp (SN 1987, trú thôn Xuân Sơn, xã Sơn Trạch), chủ ki-ốt bị cháy, nói: “Tôi vừa về tới nhà thì nghe tin cháy nên hốt hoảng chạy ra. Tới nơi thì toàn bộ số hàng trong quầy đã bị cháy sạch. Mấy trăm triệu đổ cả vào đó giờ hóa tro hết”.

 

Tin - ảnh: H. Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI