Cháy cửa hàng, cán bộ phường cùng dân dập lửa

Tin mới

24/03/2015 12:58

(NLĐO) – Hàng chục cán bộ phường, người dân đã lao vào hỗ trợ và dập đám cháy xảy ra tại cửa hàng bán đồ thể thao trên đường Phổ Quang (phường 3, quận Phú Nhuận, TP HCM) sáng 24-3.

 

Cán bộ phường, bảo vệ dân phố phối hợp cùng người dân chuyển đồ trong đám cháy

Cán bộ phường, bảo vệ dân phố phối hợp cùng người dân chuyển đồ trong đám cháy

Lúc 10 giờ 10 phút sáng 24-3, ngọn lửa bùng lên từ lầu 3 của cửa hàng kinh doanh đồ thể thao số 125 Phổ Quang (phường 3, quận Phú Nhuận). Khói cuộn lên kéo theo ngọn lửa bùng lên dữ dội bên trong. Tầng 1 và tầng 2 của căn nhà này chất nhiều đồ dùng thể thao, chủ cửa hàng và nhân viên hốt hoảng tìm cách di chuyển tài sản ra ngoài.

Lúc này, người dân trong khu vực đến hỗ trợ, chuyển đồ ra ngoài nhằm giảm thiệt hại và tạo lối đi để phục vụ công tác chữa cháy. Nhiều cán bộ UBND phường 3 và bảo vệ dân phố ở gần đó cũng có mặt, giúp người dân chuyển đồ.

 Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường ứng cứu

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường ứng cứu

 

Nhận được tin, 4 xe cứu hỏa và hơn 30 chiến sĩ thuộc lực lượng PCCC quận Bình Thạnh sau đó có mặt triển khai công tác ứng cứu. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế.

Tuyến đường Phổ Quang đoạn đi qua khu vực cháy bị kẹt xe ở cả hai chiều lưu thông. Lực lượng CSGT cũng có mặt phân luồng để giảm ùn tắc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI