Cháy lớn ở công ty may, hàng ngàn xe máy bị thiêu rụi

Tin mới

06/04/2013 20:53

Vào khoảng 16 giờ ngày 6-4, tại Công ty may xuất khẩu Hà Phong, trụ sở tại xã Đoan Bái, huyện Hiệp Hòa -Bắc Giang đã xảy ra một vụ cháy lớn, làm gần 2.000 xe của công nhân bị thiêu rụi.


Cháy lớn ở công ty May xuất khẩu Hà Giang chiều 6-4. (Ảnh: Chinhphu.vn)

Thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ máy móc, vải, quần áo... ở 2 phân xưởng của xí nghiệp 1 Công ty Hà Phong (công ty có 2 xí nghiệp) và gần 2.000 chiếc xe máy, xe đạp để trong nhà xe của các công nhân. Đến thời điểm này chưa có thông tin thiệt hại về người.

Theo TTXVN, nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định là do trong quá trình hàn xì để lắp đặt hệ thống làm mát tại phân xưởng 1 của xí nghiệp 1 đã làm bắn tia lửa điện vào khu phát điện và đống vải gây chập, cháy. Ngọn lửa bùng lên và sau đó đã lan nhanh ra cả phân xưởng xung quanh và khu vực nhà để xe của công nhân.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Phòng Cảnh sát PCCC Bắc Giang đã huy động toàn bộ lực lượng, phương tiện (gần 10 xe chữa cháy, xe chuyên dùng, 2 máy bơm...) đến Công ty may Hà Phong để dập lửa. Tuy nhiên, đến 18 giờ 30, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt.

B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI