Kho đồ điện 1.000m2 thuộc Bộ Công Thương cháy suốt đêm

Tin mới

26/05/2013 16:54

(NLĐO)- Kho hàng rộng 1.000m2 cháy suốt đêm, thiêu rụi một lượng lớn các mặt hàng điện tử, điện gia dụng. Đây là tổng kho tại Gia Lâm - Hà Nội của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy và phụ tùng SPJ thuộc Bộ Công Thương.

Một vụ cháy lớn đã xảy ra từ khoảng 19 giờ 30 tại khu vực tổng kho của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu máy và phụ tùng SPJ (thuộc Bộ Công Thương) nằm trên đường Cổ Bi, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm - Hà Nội khiến kho hàng khoảng 1000 m2 bị thiêu rụi hoàn toàn

 

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó, họ ngửi thấy mùi khét bốc ra từ kho hàng nằm trong khuôn viên Công ty SPJ. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội.

 

Nhiều người dân sống xung quanh khu vực cho biết: tại thời điểm xảy ra vụ cháy, lực lượng bảo vệ đã không có mặt tại khu vực mà đáng lẽ ra họ phải có mặt để làm nhiệm vụ. Đám cháy được phát hiện là nhờ lực lượng công an xã Cổ Bi (thị trấn Trâu Quỳ) phát hiện và báo cho lực lượng chữa cháy đến.

 

Sau 20 phút, lực lượng PCCC có mặt và tiếp cận hiện trường.

 

Dù trời mưa, 3 xe PCCC cùng hàng chục chiến sĩ PCCC cháy đã khẩn trương triển khai dập lửa, nhưng vì lửa quá to, lan nhanh trên diện tích khoảng 1.000m2 nên đến 0 giờ 20 ngày 26-5, sau 5 giờ cháy liên tục, vụ hỏa hoạn mới cơ bản được khống chế. Rạng sáng ngày 26-5, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

 

Phần lớn số hàng hóa trong kho là các mặt hàng điện tử, điện gia dụng (điều hòa, quạt điện…). Được biết, đây là kho chứa hàng và làm điểm trung chuyển hàng hóa.

 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được tiến hành điều tra, chưa có thống kê về thiệt hại do vụ cháy gây ra.
 
Một số hình ảnh về vụ cháy:
 

 

 

 

 
 
Kho hàng cháy đến lúc không còn gì để cháy
 
Tin-ảnh: Tâm Giao
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI