Cháy lớn ở cửa hàng giày, 3 người trong gia đình tử vong

Tin mới

06/07/2014 22:28

Khoảng 1 giờ 45 phút ngày 6-7, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng bán giày MT (số 189 Nguyễn Trãi, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) khiến 3 người trong một gia đình tử vong.

Thượng tá Ngô Việt Hòa, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC quận Ninh Kiều, cho biết 3 nạn nhân gồm ông Đới Phước Triều (59 tuổi, đại tá quân đội về hưu, chủ nhà), bà Võ Nguyên Phương Nga (58 tuổi, vợ ông Triều) và con gái là chị Đoái Thị Phương Đào (26 tuổi, công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP Cần Thơ).

Hiện trường vụ cháy cửa hàng giày dép

Hiện trường vụ cháy cửa hàng giày dép

Vụ cháy lớn xảy ra trong cửa hàng giày (ở tầng trệt căn nhà). Sáu nhân viên của cửa hàng đều kịp thoát ra bằng cách leo lên nóc nhà, trèo qua lan can nhà bên cạnh... Cảnh sát PCCC đã huy động 8 xe chuyên dụng cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường chữa cháy nhưng do bên trong cửa hàng là giày dép, chất liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh và bùng phát dữ dội. Khi tiếp cận được bên trong, lực lượng chữa cháy đã phát hiện thi thể ông Triều cùng vợ bị cháy đen trong nhà vệ sinh, cạnh đó là thi thể chị Đào. Đến 5 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Thượng tá Ngô Việt Hòa cho biết căn nhà trên được ông Triều cho người khác thuê lại để mở cửa hàng giày dép. Hằng ngày, vợ chồng ông Triều và các con vẫn ở trong khu vực dành riêng cho gia đình.

Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI