Cháy nhà, một gia đình 5 người bị bỏng nặng

Tin mới

03/12/2014 14:55

(NLĐO) – Đám cháy bất ngờ bùng phát lúc rạng sáng khiến cả nhà 5 người trong phòng trọ trên đường Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh, TP HCM bị bỏng nặng.

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng 3-12, nhiều người đang dọn hàng buổi sáng gần đó  phát hiện đám cháy bùng lên tại căn nhà thuê trong hẻm 160 Bùi Đình Túy (phường 12, quận Bình Thạnh, TP HCM) do ông Nguyễn Đức Nam (40 tuổi) làm chủ.

Theo các nhân chứng, chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà trên. Người dân nghe thấy tiếng kêu cứu bên trong nhưng không ai tiếp cận được đám cháy.

Nhiều người đã tiến hành đập vỡ cửa kính và nhiều đoạn tường bao để đưa các nạn nhân ra ngoài.

 

Các nạn nhân của vụ cháy đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Các nạn nhân của vụ cháy đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bà Đỗ Thị Hồng Tuyết (39 tuổi, vợ ông Nam), hai con gái là Nguyễn Ngọc Tuyết Nhi (16 tuổi); Nguyễn Ngọc Tuyết Như (15 tuổi), chị Đỗ Thị Kim Ngân (17 tuổi, cháu bà Tuyết) và ông Nam được cứu ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng.

Chiều 3-12, 5 nạn nhân tiếp tục được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ cho biết cả 5 người đều bị bỏng nặng ở cấp độ 2-3 thuộc vùng mặt, cổ và tứ chi, được chẩn đoán phỏng đường hô hấp. Theo đó, ông Nam bị bỏng 67%, chị Tuyết bỏng 46%, cháu Tuyết Nhi bỏng 42% và Tuyết Như bỏng 29%, chị Kim Ngân bỏng 20%.

Bác sĩ Trần Đoàn Đạo, Trưởng Khoa Bỏng Bệnh viện Chợ Rẫy, hiện cả 5 đang trong giai đoạn sốc bỏng, nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Bỏng đường hô hấp là nguy hiểm và sẽ rất khó khăn trong quá trình điều trị. 

 

Cháy nhà, một gia đình 5 người bị bỏng nặng

Bà Diện, mẹ ông Nam có mặt tại bệnh viện theo dõi tình hình của con, cháu.

 

Mẹ ruột của ông Nam cho hay gia đình ông trước đó sống cùng với bà tại đường Hồ Xuân Hương, phường 14, quận Bình Thạnh. Nhà chật nên ông đưa vợ con cùng người cháu ra thuê nhà  trọ, mưu sinh bằng nghề bán bánh xèo. Tuy nhiên, mới ở được vài ngày thì gặp nạn. 

Tin-ảnh: N.Thạnh- Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI