Cháy tại Trung tâm Hành chính tỉnh Bà Rịa - Vũng tàu

Tin mới

30/03/2013 18:49

(NLĐO) - Khoảng 12 giờ trưa nay, 30-3, một vụ cháy xảy ra tại khu Trung tâm Hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (đường Phạm Văn Đồng, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Gần 100 cảnh sát và khoảng 6 xe chữa cháy được huy động đã khống chế ngọn lửa sau gần một giờ.


Hỏa hoạn xảy ra ở tầng 5 Trung tâm Hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
Do bao bọc kín bằng tường và kính cường lực, ngọn lửa không thoát ra ngoài
 
Theo quan sát tại hiện trường, ngọn lửa xuất phát từ khu vực văn phòng HĐND tỉnh thuộc tầng 5 của tòa nhà HĐND-UBND tỉnh. Do khu vực văn phòng được bao bọc kín bởi tường và kính cường lực nên lửa chỉ âm ỉ bên trong mà không thoát ra ngoài.
 
Lực lượng cảnh sát được chia làm hai mũi, một mũi dập lửa từ bên trong, đồng thời nỗ lực đập vỡ khung kính cường lực để lực lượng chữa cháy bên ngoài áp sát xịt nước vào.
 

Lực lượng chữa cháy đập vở kính cường lực để vào chữa cháy

Khi một khung kính được đập vỡ, khói đen từ bên trong bốc ra ngùn ngụt. Hàng trăm người dân và phóng viên đến chứng kiến cảnh sát chữa cháy đều được phong tỏa từ xa. Bất cứ người dân hay phóng viên nào đưa điện thoại hoặc máy ảnh lên chụp hình đều bị lực lượng công an nhắc nhở tắt thiết bị.

Thông tin không chính thức cho biết, nguyên nhân vụ cháy khả năng xuất phát từ việc hàn xì của nhóm thợ đang bảo trì trong văn phòng. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.
Tin-ảnh: Gia Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI