Cháy tiệm sửa xe, 6 cửa hàng bị thiêu rụi

Tin mới

14/05/2015 12:48

(NLĐO)- Khoảng 8 giờ ngày 14-5, một vụ cháy xảy ra tại chợ Phước Yên (xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đã thiêu rụi 6 căn nhà.

Những căn nhà này là cửa hàng ảnh màu, áo cưới, văn phòng phẩm, kinh doanh phụ tùng xe máy… Khi xảy ra cháy, người dân chỉ kịp di dời một vài vật dụng trong nhà.

Theo một số người dân có mặt hiện trường, vào thời gian trên, nghe một tiếng nổ lớn phát ra, sau đó thấy có khói và lửa bùng phát ra từ tiệm sửa xe Tân Hòa Đẳng đang khóa cửa. Lập tức, người dân tri hô, thông báo cho công an địa phương.

Nhận được báo tin, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Vĩnh Long điều 7 xe chữa cháy và hơn 80 chiến sĩ đến dập lửa.

Lực lượng chữa cháy tích cực dập lửa.

Lực lượng chữa cháy tích cực dập lửa.

Tuy nhiên, do lúc này tiệm sửa xe không có người ở nhà và chứa những vật liệu dễ cháy nên các chiến sĩ phải mất nhiều thời gian phá cửa xông vào. Khoảng 9 giờ, ngọn lửa mới được khống chế. Tuy không gây thiệt hại về người nhưng đám cháy đã lan sang 5 cửa hàng khác và đã thiêu rụi toàn bộ vật dụng trong các cửa hàng. Ước tính thiệt hại ban đầu lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nhiều phụ tùng trong tiểm Tân Hoà Đẳng cháy rụi.

Nhiều phụ tùng xe máy trong tiệm Tân Hòa Đẳng cháy rụi.

Anh Nguyễn Phước Trường (24 tuổi, quê Đồng Tháp, thợ sửa xe tại tiệm Tân Hòa Đẳng) cho biết : “Hôm qua chủ tiệm cho thợ nghỉ làm 1 ngày. Tiệm Tân Hòa Đẳng vừa nhập hàng phụ tùng xe máy để bán”.

Tin-ảnh: ca Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI