Chen nhau nhận vé trận đội tuyển Việt Nam-Arsenal

Tin mới

04/07/2013 14:01

(NLĐO)- Từ 8 giờ sáng nay 4-7, những người mua vé trận đội tuyển Việt Nam - Arsenal qua công văn đã đến trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xếp hàng để nhận vé nhưng đến tận 12 giờ trưa, việc trả vé mới bắt đầu được tiến hành.

Xếp hàng đợi vé công văn từ 8 giờ sáng nay tại trụ sở VFF
 
Hôm nay (4-7) là ngày đầu tiên VFF tiến hành trả vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Arsenal đăng ký mua qua đường công văn cho các cơ quan, đoàn thể. Số lượng vé phân phối qua đường công văn là 9.000 vé nhưng con số đăng ký của các cơ quan, tổ chức thì vượt xa nguồn cung của Ban tổ chức.
 
Từ 8 giờ sáng nay, những người mua vé qua công văn đã đến trụ sở VFF xếp hàng để nhận vé nhưng đến tận 12 giờ trưa, việc trả vé mới bắt đầu được tiến hành. VFF đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát cơ động để giữ gìn an ninh, trật tự khi tiến hành trả vé và nhận tiền.

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung, chỉ huy việc phát hành vé công văn, cho biết: “Khác với một số lần bán vé công văn trước đây, mặc dù vé trận đội tuyển Việt Nam với Arsenal rất nóng bỏng nhưng VFF quyết định trả vé công văn bên trong trụ sở chứ không phải bên ngoài. Những người đến nhận vé còn có ghế ngồi trong khi chờ đợi và việc giao vé, nhận tiền trật tự hơn nhiều”.
 
Dù vậy, cũng vẫn có sự to tiếng qua lại giữa Ban tổ chức và người nhận vé do phải xếp hàng chờ đợi quá lâu.

Theo Tiểu ban xét duyệt việc bán vé của trận đấu qua đường công văn, có nhiều đơn vị đăng ký hàng trăm vé nhưng Ban tổ chức duyệt số lượng vé bán cho các tổ chức, cơ quan đoàn thể dựa trên quy mô của cơ quan đó và cũng bảo đảm sự công bằng giữa các đơn vị thông qua việc chia đều các mệnh giá.

Chị Thu Trang, nhân viên trả vé, cho biết không tổ chức nào nhận được trên 100 vé nhưng mọi người đều rất vui vẻ, không phàn nàn. Dù vậy, cũng xuất hiện những âu lo về việc vé công văn sẽ ra thẳng chợ đen trong những ngày sắp tới, khi sức nóng của trận cầu này tăng lên.
 
Được biết, việc trả vé đăng ký mua qua đường công văn cho các cơ quan, đoàn thể được tiến hành trong 2 ngày 4, 5-7. Còn việc phát hành vé qua kênh tự do sẽ chỉ tập trung bán trong 1 ngày, bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 11 giờ trưa ngày 7-7.
 
Một số hình ảnh phóng viên báo Người Lao Động ghi nhận về việc VFF tiến hành trả vé đăng ký mua qua đường công văn cho các cơ quan, đoàn thể ngày hôm nay 4-7:
 
Xếp hàng đợi vé công văn từ 8 giờ sáng nay tại trụ sở VFF
 
Mãi đến gần 12 giờ trưa, những người mua vé mới được cho vào bên trong để đợi nhận vé

VFF nhờ đến lực lượng cảnh sát cơ động để giữ trật tự hoạt động trả vé công văn
 
Ban tổ chức phân phối vé cho các đơn vị với nhiều mệnh giá khác nhau để bảo đảm sự công bằng


Mỗi bàn trả vé có một nhân viên đếm tiền và một nhân viên nhận công văn, kiểm tra giấy tờ
 

9.000 vé công văn sẽ được bán trong 2 ngày 4 và 5 tháng 7
 
Công ty Alpha Book vừa tung ra cuốn sách về CLB Arsenal cũng đặt quầy bán sách bên trong trụ sở VFF để “ăn theo” trận cầu lịch sử này
 
Tin-ảnh: M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI