Chủ tịch nước chia buồn sâu sắc với gia đình nạn nhân QZ8501

Tin mới

31/12/2014 20:41

(NLĐO)- Ngày 31-12, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có điện chia buồn gửi Tổng thống Indonesia Joko Widodo bày tỏ lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc đến Chính phủ, Nhân dân các quốc gia có hành khách trên chuyến bay QZ8501.

Ngày 31-12, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có điện chia buồn gửi Tổng thống Indonesia Joko Widodo; Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng có điện chia buồn gửi Bộ trưởng Ngoại giao Indonesia Retno Marsudi về vụ tai nạn chuyến bay mang số hiệu QZ8501 của hãng hàng không Air Asia gặp nạn ngày 28-12.

Cùng ngày 31-12, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình đã gửi đến Chính phủ, Nhân dân các quốc gia có hành khách trên chuyến bay QZ8501 và gia đình những người bị nạn lời thăm hỏi và chia buồn sâu sắc. “Chúng tôi hết sức xúc động và đau buồn khi nhận được những  thông tin liên quan đến chuyến bay QZ8501 của hãng hàng không AirAsia” - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam bày tỏ.

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam hy vọng những nỗ lực tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn của Chính phủ các quốc gia sẽ giúp sớm tìm thấy những nạn nhân còn đang mất tích.

D.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI