Chương trình 60 giây sáng của HTV chính thức lên sóng

Tin mới

01/10/2016 15:48

(NLĐO) - Sáng 1-10, Chương trình 60 giây sáng của Đài truyền hình TP HCM (HTV) đã lần đầu tiên ra mắt khán giả truyền hình cả nước trên 2 kênh HTV7 và HTV9.

Chương trình 60 giây sáng kéo dài 30 phút, từ 6 giờ 30 phút đến 7 giờ hàng ngày.


Chương trình 60 giây sáng của HTV chính thức lên sóng từ ngày 1-10

Chương trình 60 giây sáng của HTV chính thức lên sóng từ ngày 1-10

Không chỉ tập trung chủ yếu vào các vấn đề an sinh xã hội, trật tự an toàn giao thông, văn hóa, giải trí, thể thao..., 60 giây sáng còn đặc biệt chú trọng phản ánh các vấn đề thuộc lĩnh vực kinh tế (trong nước và thế giới), khoa học môi trường, đời sống; theo sát các dòng sự kiện quốc tế, những chủ đề được dư luận quan tâm. Tiêu chí của chương trình, cũng như 60 giây chiều, đó là tiếp cận và truyền tải thông tin một cách ngắn gọn, dễ hiểu, đầy đủ, nhằm thỏa mãn nhu cầu cập nhật thông tin liên tục của khán giả xem truyền hình. Phần lớn các thông tin chương trình 60 giây sáng là những thông tin mới, nóng, được những người thực hiện cập nhật ngay trong đêm và rạng sáng.

Về hình thức thể hiện, chương trình 60 giây sáng ứng dụng nhiều đổi mới về kỹ thuật, hiệu ứng phim trường; phương thức biểu đạt của những người dẫn chương trình sinh động, lôi cuốn hơn, đưa khán giả xích lại gần hơn và ngày càng gắn bó hơn với 60 giây.

Từ nay, những người yêu mến các chương trình của HTV đã có thêm một chương trình hấp dẫn để đón xem mỗi ngày, bên cạnh 60 giây chiều vào 18 giờ 30 phút như thường lệ và nhiều chương trình khác.

Trường Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI