Cô gái cầm “kim tiêm dính HIV” đâm loạn xạ

Tin mới

01/04/2015 13:34

(NLĐO)- Cô gái trẻ khoảng 20 tuổi, đầu tóc rũ rượi, biểu hiện tâm lý không ổn định, tay cầm kim tiêm mà có người cho là “dính HIV” vung đâm loạn xạ ở phường Nguyễn Trãi (Hà Nội), đã bị khống chế.

 

Cô gái trẻ cầm kim tiêm đe dọa đâm người qua lại - Ảnh cắt từ clip
Cô gái trẻ cầm kim tiêm đe dọa đâm người qua lại - Ảnh cắt từ clip

 

Sáng nay 1-4, bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi (quận Hà Đông (Hà Nội) xác nhận sự việc lực lượng dân phòng của phường đã khống chế, đưa về trụ sở phường 1 cô gái có biểu hiện không bình thường, tay cầm kim tiêm đâm loạn xạ, gây nguy hiểm cho mọi người.

Trước đó, ngày 31-3, cư dân mạng xôn xao clip ghi cảnh cô gái trẻ tóc tai rũ rượi, có biểu hiện tâm lý không bình thường, tay cầm kim tiêm mà nhiều người dân cho là “dính HIV” đâm loạn xạ vào người những ai đi qua khu vực trước cổng chợ Hà Đông, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông. Một số người cho rằng cô gái này cầm kim tiêm trên tay, thấy nam thanh niên nào đi qua thì đâm khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ.

Ngay sau đó, lực lượng trật tự phường đã vây xung quanh khống chế cô gái nhưng cô gái liền cầm gạch đá, chai lọ ở đường chống trả. Đến khi, một người đàn ông phải cầm gậy dài đập vào đầu thì cô gái này mới được khống chế trói tay đưa về trụ sở phường.

Trao đổi với báo chí sáng 1-4, bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND phường Nguyễn Trãi, cho biết khoảng gần 10 giờ ngày 31-3, UBND phường nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ việc trên. Bà và lực lượng dân phòng đã trực tiếp ra tận nơi để giải quyết sự việc.

“Khi tới nơi, chúng tôi thấy một cô gái khoảng ngoài 20 tuổi đang nằm dưới gầm ô tô, tâm lý không ổn định chửi bới người đi đường. Cô gái này còn dùng gạch đá để ném người đi đường. Nhận thấy cô gái có thể gây nguy hiểm đến quần chúng nhân dân, chúng tôi khống chế ra khu vực rộng hơn để vây bắt. Tuy nhiên, cô gái này rút trong người ra 6 kim tiêm vung tay loạn xạ, dọa đâm những ai tiến lại gần” - bà Thu cho hay.

Cô gái cầm “kim tiêm dính HIV” đâm loạn xạ

Lực lượng trật tự phường Nguyễn Trãi khống chế cô gái

Lực lượng trật tự phường Nguyễn Trãi khống chế cô gái - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, khi chạy ra khu vực trước cổng chợ Hà Đông. Tại đây, cô gái tay cầm mũi kim tiêm đâm loạn xạ về phía người làm nhiệm vụ. “Sau khi thương thuyết bất thành, do lo ngại co gái có thể vào trong chợ gây nguy hiểm cho người dân, nên lực lượng trật tự phường đã phải dùng biện pháp cưỡng chế là dùng gậy với mục đích đập vào tay để cô gái văng kim tiêm ra” - bà Thu nói

Cũng theo bà Thu, trong quá trình khống chế, một trật tự viên đã dùng gậy đập vào tay nhưng không may trúng đầu cô gái khiến cô này ngã xuống, ngay sau lực lượng trật tự đã buộc phải trói tay để đưa cô gái đưa về trụ sở phường.

Về thông tin cô gái trên đã dùng kim tiêm đâm nhiều người, bà Thu khẳng định: “Tôi đã chứng kiến từ đầu đến cuối, không có ai bị cô gái này đâm kim tiêm vào người cả. Nếu có đâm thì lực lượng trật tự phường mới là những người bị đầu tiên. Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông tin có người dân trình báo bị cô gái trên đâm vào người”.

Khi được đưa về phường cô gái không nói gì, biểu hiện tâm lý không bình thường. Kiểm tra trên người không có giấy tờ tùy thân nên đến trưa cùng ngày 31-3,  UBND phường Nguyễn Trãi đã bàn giao cô gái cho Bệnh viện tâm thần Hà Nội.

Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI