Tuấn bị bỏng toàn thân khi được chuyển đến bệnh viện

Tuấn bị bỏng toàn thân khi được chuyển đến bệnh viện

Vào lúc 13 giờ 5 phút ngày 2-7, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh tiếp nhận 2 bệnh nhân bị cháy xăng, bỏng nặng được Bệnh viện Đa khoa Cầu Ngang chuyển đến.

Bác sĩ trực cấp cứu nhận định, đây là 2 bệnh nhân bỏng toàn thân từ độ I đến độ III, do cháy xăng toàn thân nên mức độ nặng, bệnh nhân bị sốc do mất nước và nóng rát, có nguy cơ nhiễm trùng nặng. Bệnh viện đã khẩn trương cấp cứu, hồi sức, truyền dịch và giảm đau, giảm kích ứng do cháy nóng và chuyển 2 bệnh nhân lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM để tiếp tục điều trị.

Theo thân nhân của 2 người, vụ cháy xảy ra tại ngã ba Long Sơn, huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) do nạn nhân tự đổ xăng đốt, làm cháy toàn bộ nhà cửa và gian hàng bán đồ trang trí nội thất. Một trong 2 người bị bỏng là Đinh Văn Tuấn (SN 1993, quê quán Ninh Bình).

Trưa 2-7, do mâu thuẫn gia đình, Tuấn dùng xăng định tự đốt cả nhà cùng vợ con. Hay tin, cha mẹ vợ của Tuấn chạy vào giải cứu được vợ và con Tuấn ra ngoài, sau đó tiếp tục can ngăn Tuấn nhưng không được. Lúc này, Tuấn đã đổ xăng lên người, đốt cháy cả bố vợ. Khi được cứu ra thì cả 2 người đã bị cháy gần như toàn thân.

Tin- ảnh: Công Mẫn