Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn khiến nam thanh niên thiệt mạng

Lúc 8 giờ 30 phút, sáng 31-12, một vụ tai nạn giao thông giữa xe buýt và xe máy, xảy ra trên đường Tôn Thất Thuyết (quận 4, TP HCM) khiến một thanh niên thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) chạy xe Air Blade BKS 54Z2-4666, lưu thông trên đường Tôn Thất Thuyết, hướng từ quận 7 về quận 4. Khi gần đến cầu Kênh Tẻ (phường 4, quận 4) xe va chạm với xe buýt BKS 53N-4322, chạy tuyến Bình Qưới-quận 4, lưu thông cùng chiều. Cú va chạm khiến thanh niên té xuống đường, bị xe buýt cán chết tại chỗ.

Ngay sau đó, tài xế đã dừng xe buýt lại, cho hành khách xuống xe đón một xe buýt khác cùng tuyến rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Trong khi lực lượng công an, dân phòng đang bảo vệ hiện trường thì bất ngờ có một nhóm hơn 10 người, được cho là gia đình nạn nhân, chạy đến bốc xác nạn nhân lên xe máy phóng đi nơi khác.

Một người dân sống gần đây chứng kiến cảnh tượng “cướp” xác kể lại: “Lúc đó, nhóm người nhà nạn nhân rất đông, họ hùng hổ lắm đòi đập cả xe buýt. Trong khi đó, chỉ có một công an và dân phòng nên không thể cản lại được”.

Cũng theo người này, nam thanh niên bị xe buýt cán chết nhà trong hẻm gần đây nên người thân mới hay biết. Sở dĩ họ “cướp” xác đi vì sợ bị mổ tử thi nên đã tự đem về nhà lo hậu sự.

Lực lượng CSGT quận 4 có mặt lập biên bản vụ tai nạn cùng chiếc xe máy của người thanh niên.

 

Tin- ảnh: X. Danh