Cứu cô gái định nhảy sông Nhật Lệ tự tử

Tin mới

12/05/2015 09:39

(NLĐO) – Đang ngồi hóng mát trên cầu Nhật Lệ, hàng chục người dân hoảng hồn khi thấy một cô gái bước lên thành cầu định nhảy xuống sông Nhật Lệ tự tử.

Khoảng 20 giờ tối 11-5, khi thấy cô gái có nhiều biểu hiện bất thường bước lên thành cầu Nhật Lệ (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) với khuôn mặt bơ phờ, đoán là người này đang có ý định tự tử nên nhiều người đã tới gần khuyên bảo nhưng dường như cô bỏ ngoài tai và vẫn đòi nhảy xuống sông Nhật Lệ.

Cầu Nhật Lệ, nơi T. đòi nhảy xuống sông tự tử

Cầu Nhật Lệ, nơi T. đòi nhảy xuống sông tự tử

Sau gần 15 phút, thấy tình hình không chuyển biến, mọi người vẫn thuyết phục và ngầm báo cho lực lượng chức năng đến giải cứu. Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Đồng Mỹ (TP Đồng Hới) đã có mặt tại hiện trường, bằng nghiệp vụ, các anh công an đã nhanh chóng tiếp cận được và kéo cô gái xuống khỏi lan can an toàn.

Cô gái trên là Lưu Thị Thùy T. (20 tuổi, trú xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch). Theo một số người thân, chồng của T. đang làm ăn xa, thời gian gần đây hai vợ chồng thường xảy ra cãi vã qua điện thoại và áp lực công việc có thể khiến T. có ý định tự vẫn.

 

Tin - ảnh: H.Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI