Lo sợ bị cháy lan, nhiều công nhân trong công ty dùng bình CO2 trèo lên mái nhà của công ty xịt vào đám cháy.

Lo sợ bị cháy lan, nhiều công nhân dùng bình CO2 trèo lên mái nhà của công ty xịt vào đám cháy.

Khoảng 16 giờ ngày 30-9, trụ điện trước số nhà 286 Quốc lộ 1A (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân – TP HCM) bỗng phát ra nhiều tiếng nổ, sau đó lửa bùng cháy dữ dội khiến nhiều người đi đường tháo chạy.

“Lửa cháy dữ lắm, nhiều tiếng nổ chát chúa phát ra nên không ai dám tiếp cận dập lửa mà gọi điện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp”, một nhân chứng cho biết.

Cứu hỏa đến nơi, đám cháy đã được dập tắt!

Chỉ trong tích tắc, lửa đã cháy lan vào bảng hiệu của công ty chuyên buôn bán máy móc, thiết bị chế biến gỗ gần đó kèm theo khói đen nghi ngút. Lo sợ bị cháy lan, nhiều công nhân dùng bình CO2 trèo lên mái nhà của công ty xịt vào đám cháy. Sau 20 phút, ngọn lửa mới được dập tắt nhưng toàn bộ trụ điện, gồm nhiều dây cáp và thiết bị điện cháy rụi. Dây cáp điện đứt rơi vãi trên đường. Bảng hiệu của công ty trên cũng bị cháy một thủng một lỗ lớn.

Khi lực lượng chữa cháy đến nơi, ngọn lửa đã dập tắt nên các lính cứu hỏa ra về.

Khi lực lượng chữa cháy đến nơi, ngọn lửa đã được dập tắt nên các lính cứu hỏa ra về.

Khi lực lượng chữa cháy đến nơi, ngọn lửa đã dập tắt nên các lính cứu hỏa ra về. Sau đó, nhân viên điện lực đã có mặt khắc phục sự cố. Đến 17 giờ 30 phút cùng ngày, khu vực này vẫn chưa có điện trở lại.

Tin, ảnh: H. Âu