xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cựu TBT Tạp chí Nhà quản lý lên tiếng vụ “nhà báo” dỏm

Tin-ảnh: Tuấn Minh

(NLĐO)- Ông Nguyễn Đức Tài, cựu Tổng biên tập Tạp chí Nhà quản lý, khẳng định từ trước tói nay không có quan hệ hay liên quan gì đến ông Lê Văn Tuấn, người xưng “nhà báo”. tông ô tô vào cổng UBND tỉnh Thanh Hóa.

Sáng ngày 29-9, Trao đổi với Báo Người Lao Động, Tiến sĩ, ông Nguyễn Đức Tài, nguyên Tổng biên tập (TBT) Tạp chí Nhà quản lý khẳng định trong thời gian ông làm TBT tại cơ quan này (từ năm 2009 – 2011) không có liên quan gì đến ông Lê Văn Tuấn (SN 1971, ngụ xã Xuân Hòa, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) – người xưng là “nhà báo” gây náo loạn UBND tỉnh Thanh Hóa chiều ngày 26-9.


Ông Lê Văn Tuấn xưng là nhà báo gây náo loạn cổng UBND tỉnh Thanh Hóa do say xỉn

Ông Lê Văn Tuấn xưng là "nhà báo" gây náo loạn cổng UBND tỉnh Thanh Hóa do say xỉn

“Tạp chí Nhà quản lý không quan hệ và không liên quan gì đến ông Tuấn. Tôi đã chuyển công tác khác từ năm 2011 và khẳng định không liên quan gì đến ông này”-ông Nguyễn Đức Tài khẳng định.

Cũng theo ông Nguyễn Đức Tài, thẻ phóng viên do ông Tuấn sử dụng hoàn toàn là thẻ giả mạo. Nhìn trực quan qua ảnh chụp của các phóng viên thấy rằng đây là thẻ được scan mầu và dùng công nghệ để chỉnh sửa các nội dung bên trong.

“Trong giai đoạn 2009-2010, khi tôi làm TBT chỉ ký thẻ cho phóng viên chính thức của Tòa soạn với bút danh: Nhà báo Võ Chính Tâm. Đồng thời, thời hạn của thẻ chỉ đến năm 2010 và ghi rõ: “Chỉ có giá trị nội bộ tại Tạp chí Nhà Quản Lý và có dấu Tạp chí Nhà Quản Lý giáp lai lên ảnh 2x3 ở mặt trong của thẻ. Chiếc thẻ do tòa soạn chính thức cấp cho phóng viên, biên tập viên của tòa soạn cũng chỉ có tác dụng như thẻ ra vào Tòa soạn và thay giấy giới thiệu công tác, liên hệ làm việc chứ không có giá trị như Thẻ Nhà Báo ”- ông Tài cho biết.

Ông Nguyễn Đức Tài cũng đề nghị xác minh rõ ông Tuấn làm thẻ từ đâu, ai làm và động cơ mục đích là gì. “Tôi đề nghị làm rõ để đảm bảo uy tín cho Tạp chí đã tồn tại gần 20 năm nay và uy tín của cá nhân tôi” – ông Tài chia sẻ.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 14 giờ 15 phút chiều 26-9, ông Lê Văn Tuấn đi xe ô tô BKS 36A-092.86 vào UBND tỉnh Thanh Hóa ở số 35 đại lộ Lê Lợi, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa. Tuy nhiên, do nhậu say, ông Tuấn không làm chủ được tay lái đã tông vào cổng UBND tỉnh này.

Khi được mời xuống xe làm việc, ông Tuấn đã không chấp hành mà còn có thái độ bất hợp tác, đồng thời còn xưng mình là “nhà báo” để dọa lực lượng chức năng. Chiếc thẻ ông Tuấn rút ra ghi Tạp chí Nhà quản lý, cấp cho phóng viên Lê Văn Tuấn, SN 1971 (bút danh Lê Tuấn), chức vụ Trưởng phòng kinh doanh, được cấp ngày 1-1-2015 và có hạn sử dụng đến hết ngày 31-12-2018, do ông Nguyễn Đức Tài, Tổng biên tập ký.

Được biết, ông Tuấn hiện đang là Giám đốc Chi nhánh xây lắp số 1, thuộc Tổng Công ty Xây dựng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Thanh Hóa ( ở số 303, đường Bà Triệu, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa).

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo