Đà Nẵng chuẩn bị đội chăm sóc y tế tại nhà cho ông Nguyễn Bá Thanh

Tin mới

06/01/2015 18:07

(NLĐO) - Ngoài việc chuẩn bị phòng bệnh ở các bệnh viện, ngành y tế Đà Nẵng còn chuẩn bị cả đội chăm sóc y tế cho ông Nguyễn Bá Thanh tại nhà riêng.

 

Phòng bệnh ở tầng 2, Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng được chuẩn bị để đón ông Nguyễn Bá Thanh về điều trị

Phòng bệnh ở tầng 2, Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng được chuẩn bị để đón ông Nguyễn Bá Thanh về điều trị

 

Chiều 6-1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, cho biết vẫn chưa nắm rõ lịch trình về Đà Nẵng của ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương.

Ông Chiến cho hay ngành y tế Đà Nẵng cũng không nắm cụ thể về bệnh tình của ông Thanh nhưng vẫn lên kế hoạch chăm sóc y tế cụ thể cho ông. “Ngoài việc chuẩn bị các phòng bệnh tại 2 bệnh viện là Bệnh viện Đà Nẵng và Bệnh viện Ung thư, chúng tôi còn chuẩn bị cả một đội chăm sóc y tế cho ông tại nhà riêng” – Ông Chiến cho hay.

Ngoài ra, ông Chiến cũng cho biết việc điều trị ở bệnh viện hay ở nhà riêng khi ông Thanh về đến Đà Nẵng sẽ theo yêu cầu của Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ Trung ương và người nhà. “Còn về tình hình hiện tại thì tôi nghĩ sức khỏe của anh Thanh vẫn ổn định. Vì nếu sức khoẻ yếu thì không thể nào được cho đưa về trên đường bay dài đến hàng chục giờ đồng hồ như vậy” – Ông Chiến nhận định.

Ông Chiến cũng cho biết mặc dù sức khỏe của ông Thanh được đông đảo người dân Đà Nẵng và cả nước quan tâm nhưng việc công bố các thông tin trên là do quyết định của người nhà. Được biết, nhà riêng của ông Nguyễn Bá Thanh nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Trong chiều 6-1, theo ghi nhận của phóng viên, lực lượng công an túc trực dày đặc tại cả cổng trước và cổng sau của Bệnh viện Đà Nẵng trên đường Hải Phòng, quận Hải Châu. Riêng phòng bệnh ở tầng 2, khoa Ung bướu, Bệnh viện Đà Nẵng được cho là nơi ông Thanh sẽ về điều trị thì vẫn đang trong tình trạng đóng kín cửa.

 

Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI