Đà Nẵng họp về trường hợp bệnh của ông Nguyễn Bá Thanh

Tin mới

05/01/2015 20:39

(NLĐO) – Chiều 5-1, ông Võ Công Trí, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết chiều cùng ngày, Thành ủy Đà Nẵng đã có cuộc họp với một số ban - ngành liên quan để chuẩn bị phương án đón, điều trị cho ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính trung ương, nếu ông về Đà Nẵng.

“Thực ra thì chỉ mời ngành Y tế kiểm tra thiết bị. Dịp này, ngành Y tế phải chủ động thiết bị nếu anh Thanh về Đà Nẵng thì phải phối hợp với Ban bảo vệ sức khỏe trung ương để mà điều trị” - ông Trí nói.

Đà Nẵng sẵn sàng đón ông Nguyễn Bá Thanh về điều trị

Khoa Ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng, nơi được cho là ông Thanh sẽ được đưa về đây điều trị sau khi trở về từ Mỹ. Ảnh: B.Vân

Ông Trí cho biết cho đến 17 giờ 30 phút chiều 5-1, Thành ủy Đà Nẵng vẫn chưa nhận được thông tin chính thức về giờ bay của chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh. “Nếu hôm nay máy bay cất cánh rồi thì chúng tôi phải biết. Đến thời điểm này tôi vẫn chưa nghe thông tin gì. Nếu như Thành ủy biết thì tôi cũng phải biết nhưng tôi chưa có thông tin đó. Còn một số báo dẫn nguồn từ đâu thì tôi cũng không rõ. Phần thành phố thì không có thông tin chính thức” - ông Trí nói và khẳng định nếu có thông tin về giờ giấc ông Thanh trở về sẽ thông tin cho báo chí.

Trước đó, trong chiều 5-1, một số báo điện tử dẫn lời ông Nguyễn Bá Bình, em ruột ông Nguyễn Bá Thanh, cho biết máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh đã cất cánh.

Tuy nhiên, 17 giờ chiều 5-1, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Bình khẳng định ông không hề phát ngôn về chuyện máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh đã cất cánh hay chưa.

Cũng trong chiều 5-1, ông Nguyễn Hoàng Liên, Chánh Văn phòng Tổng Công ty Cảng Hàng không miền Trung, cho biết ông cũng chưa nắm thông tin về việc chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh đáp xuống Đà Nẵng.

Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI