Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng nhưng chưa rõ thời gian

Tin mới

05/01/2015 14:36

(NLĐO) – Những người có trách nhiệm của TP Đà Nẵng xác nhận thông tin ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương sẽ về nước trị bệnh nhưng chưa rõ ngày giờ.

 

Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng cho biết chưa nắm thông tin về sức khỏe cũng như việc điều trị của ông Nguyễn Bá Thanh nhưng bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp nhận điều trị

Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng cho biết chưa nắm thông tin về sức khỏe cũng như việc điều trị của ông Nguyễn Bá Thanh nhưng bệnh viện luôn sẵn sàng tiếp nhận điều trị

Sáng 5-1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trịnh Lương Trân, Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, cho biết chưa nghe thông tin gì về việc ông Thanh sẽ về Đà Nẵng điều trị. “Vụ đó thì tôi chịu. Tôi không có thông tin gì về sức khỏe của anh Thanh cả. Thành ủy Đà Nẵng vừa rồi họp đều chưa có thông tin gì” - ông Trân nói.

Ông Trân nói bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận và điều trị cho ông Thanh mọi lúc. “Trang thiết bị của bệnh viện, chuyên môn đều sẵn sàng cả, nói chung là không có vấn đề gì. Nếu ảnh về đây thì ý nghĩa, tốt quá đấy chứ, vì ảnh là người “sản sinh” ra cái bệnh viện này. Nói chung là bệnh viện luôn sẵn sàng” - ông Trân hồ hởi.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động trong sáng 5-1, tại nhà ông Nguyễn Bá Thanh trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) rất vắng vẻ, cửa nhà khép kín. Bên trong nhà có một số người đang lau chùi cửa kính.

Ông Nguyễn Bá Bình, em ruột ông Nguyễn Bá Thanh, cho biết ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về điều trị bệnh nhưng có phải ngày mai (6-1) hay không thì ông không nắm.

“Thay mặt gia đình, rất cám ơn người dân đã quan tâm đến sức khỏe anh Hai tôi. Anh Hai là người của trung ương, thông tin ngày mai có về hay không thì tôi không tham gia hay nắm thông tin” – ông Bình kể.

Lúc 12 giờ trưa 5-1, phóng viên Báo Người Lao Động cũng đã liên hệ với ông Võ Công Trí, Phó bí thư Thành ủy Đà Nẵng và được ông Trí xác nhận thông tin về việc ông Thanh sẽ về Đà Nẵng điều trị. Tuy nhiên, ông Trí cho biết ông cũng chưa có thông tin chính thức về giờ giấc. “Cũng như anh em báo chí, chúng tôi cũng đang chờ đây. Bên kia thông báo chứ mình chưa có thông báo chính thức” – ông Trí trả lời.

Trả lời về việc công tác chuẩn bị của TP Đà Nẵng, ông Trí cho biết việc này chủ yếu thuộc ngành y tế. Ông Nguyễn Bá Thanh là cán bộ của trung ương quản lý thì Ban Bảo vệ Sức khỏe Trung ương sẽ phối hợp với Đà Nẵng. “Về chuyên môn thì tôi cũng không rõ lắm. Họ tính toán điều trị như thế nào đó chưa rõ nhưng nhất định là chuẩn bị tốt nhất. Ban Bảo vệ Sức khỏe Trung ương bảo họ sẽ vào Đà Nẵng. Khi nào có thông tin chính thức họ sẽ vào bàn với TP chứ bây giờ cũng chưa biết cụ thể gì cả” - ông Trí nói thêm.

 

Tin-ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI