Đã tìm thấy tất cả thi thể học sinh bị sóng cuốn ở Cần Giờ

Tin mới

30/12/2013 09:22

(NLĐO) - Đến 9 giờ ngày 30-12, ông Lê Văn Thơm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, TP HCM xác nhận lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể học sinh thứ 7 trong vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại vùng biển Phi Lao, bãi biển 30-4, huyện Cần Giờ, chiều 29-12.

Theo ông Thơm, thi thể em Võ Tấn Tài được lực lượng biên phòng tìm thấy cách vùng biển xảy ra tai nạn không xa, em được đưa lên bờ lúc 6 giờ 30 phút.

 

 


Người thân của các học sinh bị nạn thức trắng đêm chờ tin

Người thân của các học sinh bị nạn thức trắng đêm chờ tin

 

Trước đó, thi thể 3 học sinh Đoàn Minh Tâm, Lê Trường Duy và Lê Công Hậu được lực lượng biên phòng phát hiện đang trôi trên biển và đưa lên bờ lúc 4 giờ sáng. Học Sinh Nguyễn Phan Thành Lâm được tìm thấy lúc 5 giờ 30 phút.

Hai người bạn của các em là Nguyễn Hoàng Long và Võ Thành Luân được tìm thấy vào chiều tối ngày 29-12. Long và Luân đã được gia đình đón về quê an táng.

UBND huyện Cần Giờ đã bố trí lực lượng động viên thân nhân các học sinh gặp nạn cũng như chăm lo chu đáo công tác tổ chức xe cứu thương đưa các em về nhà.

 


Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể các nạn nhân suốt đêm

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể các nạn nhân suốt đêm

 

Cũng theo ông Thơm, trước mắt huyện Cần Giờ hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 5 triệu đồng.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 29-12 Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) tổ chức cho 96 học sinh các cấp và 18 giáo viên đi thăm quan chiến khu Rừng Sác, Cần Giờ. Sau buổi thực địa môn Lịch Sử, các em được ban giám hiệu dẫn ra bãi biển 30-4 cách chiến khu Rừng Sác 3 km tắm biển.

Thầy Nguyễn Văn Giáp, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết sau khi dùng cơm trưa thì thầy cùng nhóm 8 học sinh xuống biển tắm. Khi thấy gió thổi lớn thầy đã kêu các em vào bờ. Tuy nhiên, các học sinh bước vào vùng cát mềm, bị trượt chân và sóng đánh xa bờ. Thầy Giáp vừa kêu cứu vừa ôm lấy một nam sinh. Lực lượng cứu hộ ở bờ biển và người dân chạy ra thì các em đã trôi xa.

Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI