Đâm bạn nhậu đổ gục rồi gọi điện báo công an

Tin mới

03/01/2017 12:04

(NLĐO) – Sau khi đâm bạn nhậu đổ gục, Du đã gọi điện cho Trưởng công an xã thông báo vụ việc rồi đến trụ sở UBND xã để đầu thú.

Sáng 3-1, ông Phạm Quý Thành, Chủ tịch UBND xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai, cho biết đã hoàn tất hồ sơ vụ việc, chuyển cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý vụ giết người xảy ra trên địa bàn.


Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc

Quán cà phê nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 2-1, anh Chế Văn Phú (SN 1986, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cùng Nguyễn Phùng Du (SN 1985, trú thôn 5, xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa) và một số người khác đi dự đám cưới tại thôn 5, xã Ia Băng. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, anh Phú cùng Du và 3 người khác tiếp tục đến quán cà phê trên địa bàn chơi. Tại đây cả nhóm gọi bia ra uống. Trong cuộc vui, anh Phú và Du có xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Du liền chạy về nhà gần đó lấy con dao rồi quay lại quán bất ngờ đâm vào ngực trái của anh Phú làm thanh niên này tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau khi đâm bạn nhậu đổ gục, Du đã gọi điện thoại cho Trưởng công an xã thông báo vụ việc rồi đến trụ sở UBND xã đầu thú.

Hoàng Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI