Ngày 2-7, người quản lý của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Lương Minh Hồng, Giám đốc Công ty Tiếng Hát Việt, đã đến Báo Người Lao Động trao 10 triệu đồng cho gia đình 2 cháu bé bị đâm dã man.


Quản lý ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao 10 triệu đồng giúp hai cháu trị bệnh

Ông Lê Trung Hậu (SN 1964, cha nạn nhân) chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn tấm lòng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và toàn thể bạn đọc, mấy ngày qua cũng có một số mạnh thường quân trực tiếp đến bệnh viện giúp đỡ gia đình tôi. Hiện tại con tôi đã qua cơn nguy kịch và có thể nhận biết, nghe những người thân nói chuyện. Người nhà hung thủ cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi và hứa sẽ lo mọi chi phí thuốc men”.


Cha cháu Lợi (phải) kể lại sự việc

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 25-6, trong lúc cháu Lê Trung Lợi (6 tuổi) và Lê Thanh Phụng (2 tuổi, cùng ngụ chung cư An Bình, phường 6, quận 5) đang chơi ở hành lang lầu 1 chung cư thì bị Phan Xuân An (SN 1980, nguyên nhân viên Phòng LĐ-TB-XH quận 5) dùng dao đâm liên tiếp vào người.


Cháu Lê Trung Lợi bị đâm 2 nhát

Phụng mới 2 tuổi nhưng phải chống chọi với 6 nhát dao

Cháu Phụng bị An đâm 6 nhát dao khiến cháu gục tại chỗ. Sau khi đâm Phụng, An quay sang tiếp tục đâm Lợi thêm 2 nhát. Một số người phát hiện hô hoán nên An vứt dao chạy lên ban công lầu 2 định tự tử nhưng được hàng xóm kéo lại. Quần chúng đã áp giải An lên công an yêu cầu xử lý.
 
Công an quận 5 - TP HCM đã tạm giữ và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với An.
Tin-ảnh: Phạm Dũng