Dân Đà Nẵng bức xúc về băng rôn có hình bản đồ gây phản cảm

Tin mới

20/01/2015 13:08

(NLĐO)- Sáng 20-1, nhiều bạn đọc liên tục gọi điện đến Báo Người Lao Động tại Đà Nẵng để phản ánh việc nhiều băng rôn tuyên truyền tham gia bảo hiểm y tế, treo dọc các tuyến đường chính của Đà Nẵng, có hình bản đồ Việt Nam, nhưng bị đứt đầu, mất đuôi, trông rất phản cảm, không thể hiện rõ Hoàng Sa, Trường Sa.

 

Băng rôn quảng cáo có bảng đồ Việt Nam, đứt đầu, đứt đuôi trông rất phản cảm

Băng rôn treo ở đường Hùng Vương, đối diện TAND Đà Nẵng

“Trong khi người dân cả nước đang nỗ lực chung tay đấu tranh để đòi lại Hoàng Sa, thì tấm bản đồ đứt đầu, đứt đuôi mà được cơ quan chức năng cho treo là không chấp nhận được”- bạn đọc tên Công Thành phản ánh.

Anh Minh Quang gọi đến cũng không kềm chế được tức giận, nói: “Vào chiều 19-1, UBND huyện Đảo Hoàng Sa tổ chức gặp mặt những nhân chứng Hoàng Sa để cùng chung chí hướng đòi lại Hoàng Sa mà Trung Quốc chiếm đóng, thì băng rôn có hình bản đồ Việt Nam nhưng cẩu thả là không thể chấp nhận”.

Băng rôn quảng cáo có bản đồ Việt Nam, đứt đầu, đứt đuôi trông rất phản cảm

Băng rôn quảng cáo có bản đồ Việt Nam, đứt đầu, đứt đuôi trông rất phản cảm

 

Trưa cùng ngày, trao đối với Phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Quang Thanh, Phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng, cho biết sẽ chỉ đạo cho cấp dưới đi kiểm tra rồi sẽ thông báo cho phóng viên Báo Người Lao Động.

Tin- ảnh: H. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI