Dân lại lập rào chặn xe ben phá đường

Tin mới

27/01/2015 09:22

(NLĐO)- Không chịu nổi xe ben chở đá phóng nhanh vượt ẩu “quậy” khu dân cư, phá nát đường, người dân một lần nữa lại dựng chướng ngại vật, treo băng rôn chặn không cho xe lưu thông.

Chiều 26-1, nhiều người dân sống tại ấp Hương Phước và ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai lại tiếp tục đem các chướng ngại vật, lập rào chặn xe ben chở đá trên con đường dẫn từ các mỏ đá ở khu vực này ra Quốc lộ 51.

Dân dựng chướng ngại vật tại nhiều đoạn đường
Dân dựng chướng ngại vật tại nhiều đoạn đường

Theo ghi nhận của chúng tôi, đường Lại Nguyên Ân bị chặn bởi các chướng ngại vật như bàn ghế, cây gỗ, thùng phuy lập thành hàng rào khiến hàng chục xe ben chở đá phải dừng lại bên đường, chiếm hết lối đi của các phương tiện khác.

Trước đó, người dân tại đây cũng đã nhiều lần treo băng rôn, dựng hàng rào ngăn không cho các loại xe chở đất đá đi qua đây.

Người dân tại địa phương bức xúc

Người dân tại địa phương bức xúc

Trong một thời gian dài, con đường này từng bị xe ben phá nát. Cuối năm 2014, lãnh đạo địa phương đã phải xuống tận nơi làm việc trực tiếp với dân. Các doanh nghiệp, chủ của 7 mỏ đá trong khu vực phải bỏ ra 3 tỉ đồng để làm lại đường, nhưng hiện vẫn chưa khắc phục xong.

Xe tải bị chặn đậu kín hai bên đường cản trở các phương tiện khác
Xe tải bị chặn đậu kín hai bên đường cản trở các phương tiện khác

Trong khi đó chiều cùng ngày, cũng chính trên con đường ở khu vực này đã xảy ra vụ va quẹt giữa xe ben và xe đạp điện khiến 1 người đàn ông chết tại chỗ. Trước đó, tại đây cũng từng xảy nhiều vụ tai nạn chết người do va chạm với xe ben chở đất, đá phóng nhanh vượt ẩu.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI