Dân nhậu tấn công đội trật tự ở Vũng Tàu

Tin mới

03/09/2016 19:37

(NLĐO) - Khi nhắc nhở nhóm người không được ăn nhậu tại công viên ở Vũng Tàu, đội trật tự bị một nhóm khoảng 20 người dùng gậy gộc, mũ bảo hiểm xông vào tấn công, trong đó những người phụ nữ tỏ ra hung dữ hơn nhiều.

Chiều 3-9, Cơ quan điều tra công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tiếp nhận hồ sơ và nhóm người gồm: Huỳnh Thị Nhi (36 tuổi), Nguyễn Văn Đèn (44 tuổi), Lê Văn Bình (21 tuổi), Danh Thảo (21 tuổi), Danh Thị Đẹt (48 tuổi, cùng ngụ phường 5, TP Vũng Tàu) từ công an Phường 2 (TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.


Nhóm người được đưa về trụ sở công an TP Vũng Tàu để điều tra

Nhóm người được đưa về trụ sở công an TP Vũng Tàu để điều tra

Trước đó, khoảng 14 giờ cùng ngày, Đội trật tự TP Vũng Tàu tiến hành làm nhiệm vụ kiểm tra, nhắc nhở du khách về quy định cấm ăn nhậu theo chủ trương của TP Vũng Tàu. Khi tới Dốc Nghinh Phong (phường 2, TP Vũng Tàu) thấy có một nhóm khoảng 20 người trải bạt, mang loa, ngồi ăn nhậu nên đội trật tự ra nhắc nhở, yêu cầu thu dọn đồ đạc vì đây là khu vực cấm tụ tập ăn nhậu.

Không chấp hành theo sự nhắc nhở của đội tự, nhóm người trên đã mắng chửi lực lượng làm nhiệm vụ và xông tới nhổ gậy gộc (gậy để chống cây tại công viên) và dùng mũ bảo hiểm, thùng nhựa tấn công lại.


Gậy gộc, thùng nhựa nhóm người trên dùng để tấn công lực lượng trật tự đô thị khi bị nhắc nhở

Gậy gộc, thùng nhựa nhóm người trên dùng để tấn công lực lượng trật tự đô thị khi bị nhắc nhở

Do nhóm trên đông nên cả đội không phản ứng kịp, anh Nguyễn Hùng Cường và anh Nguyễn Bảo Quốc bị ngã và bị cả nhóm xông vào đánh vào vùng đầu, vùng lưng.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã tới, kịp thời đưa các đối tượng trên về trụ sở công an phường 2 để làm việc, một số khác đã kịp bỏ trốn.

Đội trật tự TP Vũng Tàu cũng tiến hành đưa anh Cường, anh Quốc và anh Nguyễn Duy Linh tới bệnh viện để kiểm tra.

Anh Nguyễn Hùng Cường cho biết trong số người đánh anh có cả nam và nữ, trong đó những người phụ nữ tỏ ra hung dữ hơn nhiều. “Nếu như du khách, không ở tại địa phương nên không nắm được lệnh cấm ăn nhậu thì mình không nói, đằng này là người dân Vũng Tàu, chủ trương của thành phố từ nhiều tháng nay mà vẫn vi phạm, bị nhắc nhở còn tấn công lại anh em làm nhiệm vụ nữa” - anh Cường chia sẻ.

Được biết, tại Dốc Nghinh Phong, nơi nhóm trên tụ tập ăn nhậu, đã có biển báo cấm ăn nhậu, xả rác.

Nhận được tin báo, bà Trương Thị Hường, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, đã tới công an Phường 2 để nắm vụ việc. Bà Hường cho biết từ khi TP Vũng Tàu triển khai lệnh cấm ăn nhậu, bán hàng rong, du khách đã đồng tình và thực hiện rất nghiêm chỉnh. Bên cạnh đó còn có một số người vẫn không chấp hành, tổ chức ăn nhậu trên bãi biển nên lực lượng đô thị phải thường xuyên đi nhắc nhở, kiểm tra.

Tin, ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI