Thanh Hóa:

Đang cày ruộng, 1 người bị điện giật chết

Tin mới

10/06/2015 13:23

(NLĐO)- Đang lái máy cày ruộng thuê, bất ngờ chiếc máy cày va vào đường dây điện võng xuống ruộng khiến điện giật chết người đàn ông ở Thanh Hóa.

 

Hiện trường nơi người đàn ông bị điện giật chết thương tâm
Hiện trường nơi người đàn ông bị điện giật chết thương tâm

Thông tin ban đầu cho biết sự việc xảy ra vào đầu giờ sáng nay 10-6, khi ông Lê Xuân Khoa (SN 1949, ngụ phường An Hoạch, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) lái chiếc máy lồng (một loại máy cày ruộng phổ biến) ra cánh đồng Si ở phố Trung Sơn, phường An Hoạch, để cày thuê ruộng cho một gia đình tại địa phương.

Đến khoảng 8 giờ, nhiều người sống cạnh thửa ruộng nơi ông Khoa đang làm việc thấy ông bỗng kêu lên được vài câu rồi gục xuống, giãy giụa trên nền ruộng sũng bùn.

Đoán ông bị điện giật, người dân hô hoán cúp điện rồi nhanh chóng tìm cách cứu ông Khoa nhưng đã quá muộn. Khi được đưa lên bờ thì ông Khoa đã bị điện giật chết.

Tại hiện trường, có một sợi dây điện do người dân trong phố Trung Sơn kéo tắt qua cánh đồng về sinh hoạt đã bị đứt nằm dưới ruộng. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định đường điện võng xuống đã va chạm vào chiếc mày cày cơ giới khiến nguồn điện rò rỉ giật chết người nông dân này.

Đến 11 giờ 45 phút trưa nay, công tác khám nghiệm tử thi đã hoàn thành, thi thể nạn nhân đã được giao về cho gia đình lo hậu sự.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI